ดอยเบอบาตู ผจญภัยในดินแดนธรรมชาติ

ดอยเบอบาตู ผจญภัยในดินแดนธรรมชาติ

ดอยเบอบาตู แหล่งท่องเที่ยวที่แสนจะมีความเป็นธรรมชาติ โดยมีความน่าสนใจมากในประเทศไทย ที่เรื่องลือกันในเรื่องของจุดชมวิว ที่สวยไม่แพ้กับแห่งอื่นเลย โดยในการเดินทางมาเที่ยวครั้งนี้ รับรองเลยว่าคุณจะไม่มีทางที่จะผิดหวัง มีวิวสวย นักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันเยอะตลอดทั้งปี โดยที่ใครก็อยากลุยมาเที่ยวไปพร้อมกัน เพิ่ม สถานที่นั้นได้ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดตาก อำเภอทาสองยาง ที่การเดินทางสะดวก ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีการรีวิวสถานที่เที่ยวนี้กันจำนวนมากทางโลกออนไลน์ด้วย ทำให้ดูน่าสนใจอยากที่จะมาผจญภัยกันสักครั้ง

สิ้นสุดการรอคอยเดินป่า ดอยเบอบาตู

ดอยเบอบาตูจังหวัดตาก

ดอยแห่งนี้เป็นพื้นที่ที่อยู่ในบ้านปางทอง โดยมีความสูงเมื่อเทียบจากระดับของน้ำทะเลแล้วอยู่ที่ 1 พันกว่าเมตร ที่ถือว่าสูงมากพอสมควร โดยมีระยะทางให้นักผจญภัยเดินป่า ลุยกันถึง 3 กิโลเมตร ที่เพิ่มความท้าทายในการใช้ความอดทนสูงมาก เส้นทางไม่ยากตลอดในระยะเวลาที่เดิน มีทั้งง่ายและยากปนกันไป ท่านใดที่เดินถึงนับว่ามีใจนักสู้มาก โดยในชาวในอำเภอนี้มีชาวบ้านอาศัยอยู่มาก ที่ส่วนใหญ่แล้วจะทำเกษตรกรรมกัน ค้าขายทั่วไป ทำไร่ ทำนา มีความอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้า ที่มีหลายพันธุ์และหลายชนิด มีเอกลักษณ์ ประเพณี วัฒนธรรมที่สืบทอดกันมานานแล้ว พื้นที่ส่วนใหญ่แล้วมีภูเขา และทยี่ราบ โดยอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ติดกับแม่ฮ่องสอนด้วย เห็นวิวภูเขามองได้เกือบรอบทิศ 270 องศาด้วยกัน

จุดชมวิวดอยเบอบาตู

ดอยเบอบาตูวิวสวย เที่ยวชมธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบ

ธรรมชาติที่เป็นเสน่ห์น่าดึงดูดใจคือ ป่า ภูเขา สัตว์เล็กน้อยใหญ่ มีระบบนิเวศน์ที่ดี มีต้นไม้เขียวขจีสมบูรณ์แบบ ได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ทะเลหมอกอันกว้างไกล วิวสวยๆจากรอบตัวเมื่อขึ้นไปยังยอด เป็นการขึ้นเขาในระยะทางที่ไม่ไกลมากแต่มีความท้าทาย ผจญภัยที่สุด

ดอยเบอบาตู

ดอยเบอบาตูสถานที่ยอดนิยมในการมาเที่ยว ที่อยู่ทางภาคเหนือ เดินลุยป่า มีการเรียนรู้วิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างลงตัว มีความสนุก ผ่อนคลายมาก

หากคุณชอบ เที่ยวบ้านเรา เว็บเราได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงาม มาแนะนำให้คุณได้ติดตามกันทุกวันที่นี้

BUM

Related Posts

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช อุทยานภูผาม่าน อุทยานแห่งชาติ อ่าวนาง เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวบ้านผาหมอน เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว แหล่งเที่ยวลากูน ไร่เลย์ โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท