เที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกสิริภูมิ จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกสิริภูมิ จังหวัดเชียงใหม่

น้ำตกสิริภูมิ เป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวที่ได้บรรยากาศของความสวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง โดยมีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ ล้วนมีความน่าสนใจที่ต้องไม่พลาดในการเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้ โดยอยู่ในทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นเมืองที่กว้างใหญ่ มีสิ่งสวยงามน่าตื่นตาอยู่รอบตัว โดยการมาเที่ยวในครั้งนี้ถือว่าต้องประทับใจแน่นอน เป็นการผจญภัย เห็นธรรมชาติสมบูรณ์แบบรอบกาย มีต้นไม้ ภูเขาอยูเรียงรายและซับซ้อนเต็มไปหมด บรรยากาศดี มีความร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะกับการได้ออกมาเที่ยวพักผ่อนมากที่สุดแล้ว

เดินทางท่องเที่ยว น้ำตกสิริภูมิ สุดประทับใจ

ท่องเที่ยวน้ำตกสิริภูมิ

ในการมาเที่ยวเป็นสถานที่ที่อยู่ในดอยอินทนนท์ ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งนี้เลย มีความสูง สายนำไหลผ่านลงมาอย่างสวยงาม มีหน้าผา มีหมู่บ้านม้งอยู่ด้วย เป็นการได้เห็นการเรียนรู้วัฒนธรรม วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ที่น่าประทับใจ เส้นทางในการเดินทางนี้ มีป่าอยู่ตลอดสาย ทำให้เราได้เสพติดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ เห็นพันธุ์ไม้หลายชนิด ที่มีความแปลกตาอยู่หลายสายพันธุ์ด้วยกัน มีดอกไม้หลายชนิด และที่ขาดไม่ได้เลยคือเฟิร์น ที่มีมากกว่าร้อยชนิด มีความหลากหลายของทางชีวภาพ ถ่ายรูป ชมวิว เก็บภาพความน่าตื่นเต้นเอาไว้ได้แบบไม่อั้น การเดินทางที่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่มาเพียงไม่ถึง 100 กิโลเมตรเท่านั้น จะเห็นน้ำตกที่เป็นจุดเด่น มีความสวยสดงดงามของสายน้ำที่ไหลลงมาอย่างชุ่มฉ่ำ

น้ำตกสิริภูมิแหล่งเที่ยว

น้ำตกสิริภูมิบรรยากาศอันร่มรื่น

บรรยากาศที่มีความร่มเย็น ป่า ต้นไม้ ดอกไม้ สัตว์ป่าที่รวมกันอยู่หลายพันธุ์และหลายชนิด ที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก การเดินทางไม่ลำบาก เปิดให้เข้ามาใช้บริการตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็นของทุกวัน สามารถมาเที่ยวได้กันในวันหยุด หรือเทศกาลต่างๆได้ทั้งปี

น้ำตกสิริภูมิ

น้ำตกสิริภูมิเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวสวยงามอีกแห่ง ที่ใครก็ต้องเดินทางมากันให้ได้ มีธรรมชาติที่อยู่รอบตัวกันอย่างน่าประทับใจ มีการเรียนรู้วัฒนธรรม วิถีชีวิตจากชาวบ้านในพื้นที่กันด้วย น้ำตกสวย ไหลผ่านหน้าผาสูงลงมา สดชื่น เป็นบรรยากาศที่มีความสุข

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบ เที่ยวบ้านเรา ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทุกภาคของไทยเรา แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม เราจึงได้คัดสรรแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามกันค่ะ

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว