เที่ยว น้ำตกชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก

เที่ยว น้ำตกชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก

น้ำตกชาติตระการ แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่มีความน่าสนใจในการเดินทางมาเที่ยวกันอยู่เสมอ โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวกันเยอะ โดยมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกับที่เที่ยวน้ำตกอื่นแต่อย่างใด ล้วนเป็นแหล่งเที่ยวไฮไลท์ของจังหวัดพิษณุโลก ที่เหมาะกับการมาเที่ยวและพักผ่อนไปในตัว บรรยากาศร่มรื่น ร่มเย็น มีความสบายใจ ล้วนมีความประทับใจในการมาอย่างแน่นอน

น้ำตกชาติตระการ ที่เที่ยวสุดประทับใจในเขตภาคเหนือ

รีวิวน้ำตกชาติตระการ

ท่องเที่ยวไปด้วยกันในช่วงของวันหยุด ในภาคเหนือ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ ที่ล้วนมีความสมบูรณ์อย่างยิ่ง ที่มีความร่มรื่น สบายใจ มีความเขียวขจีของธรรมชาติข้างกาย เหมือนเป็นการได้เติมพลังกัน โดยอยู่เขตของพื้นที่อุทยานแห่งชาติที่มีน้ำตกชาติตระการ ที่มีเนื้อที่มากกว่าสามแสนไร่ ให้เราได้เห็นกันกว้าง เนื้อที่เยอะ มีระบบนิเวศน์ดี มีป่าอยู่หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเต็งรัง ป่าดิบเขา มีไม้ที่แปลกๆอีกจำนวนมาก ล้วนเป็นเขตที่ต้องรักษาและอนุรักษ์ไว้เท่านั้น และยังมีน้ำตกที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกันในพื้นที่แห่งนี้อีกมาก ความน่าสนใจที่เป็นจุดเด่นคือการที่มีร่อบรอยศิลปะ โดยมีการคาดการณ์ไว้ว่ามยีมาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์แล้ว ที่มีเรื่องราวกล่าวขานมานาน มีรอยแกะสลักอยู่ด้วย เราจะเห็นที่ผาสูงและในส่วนของแผ่นดินด้วย อาจจะเคยเป็นที่พักอาศัยของมนุษย์ที่เกิดในยุคแรกๆมาแล้ว

น้ำตกชาติตระการ

น้ำตกชาติตระการบรรยากาศเย็นสบายร่มรื่น

น้ำตกแห่งนี้มีขนาดที่ใหญ่มาก มีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้นที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป มีสายน้ำไหลลงมาอย่างน่าประทับใจทามกลางภูเขา ป่าไม้แห่งนี้ โดยชั้นที่เหมาะกับการเล่นน้ำอยู่ที่ชั้น 1และชั้น2 เนื่องจากว่าไม่สูงมาก ไม่อันตรายเท่าไหร่นัก แต่ต้องใช้ความระวังไม่ประมาท

ท่องเที่ยวน้ำตกชาติตระการ

น้ำตกชาติตระการแหล่งสถารที่ของการท่องเที่ยวที่มีความอุดมและสมบูรณ์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีความน่าประทับใจในการเดินทางมา ที่มีน้ำตกสวยงาม เล่นน้ำกันได้ผ่อนคลาย คลายเครียด พักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ในวันหยุดของคุณที่แสนจะมีความสุข

หากคุณชอบเที่ยว เที่ยวบ้านเรา ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายสวยงามแบบธรรมชาติ เช่นภูเขา น้ำตก ทะเลเป็นต้นทางเราจึงได้คัดสรรหาสถานที่ท่องเที่ยว มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามกันค่ะ

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว