สุดอลังการแหล่งท่องเที่ยวในไทยกับ เขาอินทร์แขวน

สุดอลังการแหล่งท่องเที่ยวในไทยกับ เขาอินทร์แขวน

เขาอินทร์แขวน มีความสวยงามที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวงดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่เราต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง อยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานคร โดยสถานที้มีความพิเศษที่เรียกว่าไฮไลท์กันเลยทีเดียว จะเป็นอะไรกันต้องติดตามข้อมูล การเดินทางในครั้งนี้ถือว่ามีความคุ้มค่าเมื่อได้มาสัมผัสดินแดนธรรมชาติ ที่เป็นเหมือนความฝันที่ได้เดินทางมาเที่ยว โดยเป็นการผจญภัยที่ต้องใช้ความท้าทาย ความอดทน ในการพิชิตเดินขึ้นมาบนยอดเขาแห่งนี้ ท่านใดที่อยากหาที่เที่ยวผจญภัยกันต้องมาให้ได้

จุดชมวิวสวยทุกองศากับ เขาอินทร์แขวน

จุดชมวิวเขาอินทร์แขวน

จุดที่เรานั้นสามารถที่จะมาเที่ยวชมวิวกันได้ โดยเป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในวัดช่องเสด็จ ในอำเภอเมือง ในกาญจนบุรี ที่มีวิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่น่าสนใจ โดยความพิเศษของแห่งนี้คือรูปร่างของหิน ที่มีความแปลกตามาก ที่เขาว่ากันว่าคล้ายกับพระธาตุอินทร์แขวน ที่อยู่ในประเทศเพื่อนบ้านเราคือเมียนมา ยังไม่พอเท่านั้นมาชมความแปลกตาแล้ว ยังมีจุดที่ให้ได้ชมวิวกันแบบรอบทิศครบทั้ง 360 องศาได้เลย โดยบนยอดแห่งนี้มีความเย็นสบาย แต่ว่าต้องเตรียมตัวก่อนมาให้พร้อมทุกครั้งเพราะว่าต้องใช้แรงในการปีนเขาอยู่พอสมควร อุปกรณ์ที่ใส่ต้องมีความรัดกุม กะทัดรัด เซฟตี้ให้ได้มากที่สุด ใส่ถุงมือ ถุงเท้า รองเท้าผ้าใบให้พร้อม และไม่ควรที่จะนำของไปให้เยอะด้วย แต่เมื่อถึงบนยอดแล้วจะรู้สึกว่าคุ้มค่ามาก

เขาอินทร์แขวน

เขาอินทร์แขวนงดงามกลางป่าพงไพร

การที่จะได้มารับชมความงดงามแห่งนี้ ต้องใช้ความพยายามในการปีนป่ายขึ้นเขา เนื่องจากว่ามีความคมของหินเป็นอันตรายต่อการขึ้นมาพิชิตยอดเขาแห่งนี้ ต้องระวังตัวให้มาก ก่อนเดินขึ้นไปควรหาคนที่ชำนาญทางในการเดินขึ้นไปด้วย แล้วสามารถมากราบไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เลย

แหล่ง เขาอินทร์แขวน

เขาอินทร์แขวนที่เที่ยวยอดฮิตที่ต้องมากันให้ได้ โดยเป็นการผจญภัยที่มีความท้าทายมากที่สุด ต้องใช้ความ  ระมัดระวังกันตลอดทาง แต่ว่าคุ้มค่าเมื่อไปถึงจุดยอดเขานี้

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบเที่ยว เที่ยวบ้านเรา ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในประเทศไทยของเรา ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาที่ท่องเที่ยวสวยๆแบบธรรมชาติ บรรยการดีๆมาแนะนำคุณ

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว