ลากูน ไร่เลย์ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

ลากูน ไร่เลย์ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

ลากูน ไร่เลย์ แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความน่าจดจำและค้นหา ในชื่อที่เราอาจจะเรียกกันว่าลากูนน้ำเค็ม หรือแม้กระทั่งทะเลปิด โดยอยู่ในกระบี่ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน และยังไม่เคยได้ยินชื่อเลยทีเดียว แต่หลายคนก็เคยมาแล้ว โดยแห่งนี้เป็นสถานที่ที่อยู่ระหว่างอ่าวนาง และกระบี่นั่นเอง จะเห็นได้ว่าชาวต่างชาติจะมาเที่ยวกันเยอะ และให้ความสำคัญที่ดีด้วย แต่ว่าจะเดินทางไม่ค่อยสะดวกในระหว่างที่ต้องไปผจญภัย ไม่มีการได้รับอนุญาตให้นำรถยนตร์เข้าไปแต่อย่างใด มีกิจกรรมที่ให้ทำสุดผจญภัย มีความท้าทาย โดยก่อนเดินทางไปเที่ยวต้องเตรียมตัวกันให้พร้อมด้วย

ลากูน ไร่เลย์ ผจญท้าทายแห่งท้องทะเลและหุบเขา

ลากูน ไร่เลย์ แหล่งเที่ยว

ความท้าทายของแหล่งท่องเที่ยวในครั้งนี้เป็นการที่ได้ปีนเขา เพื่อที่จะมารับชมสิ่งธรรมชาติที่น่าแปลกตาสวยงาม โดยภาพที่เราเห็นคือเป็นเหมือนปล่องของภูเขาไฟอยู่ท่ามกลางแห่งนี้ ได้ดึงเชือกเกาะหินปีนเขา แต่ความเสี่ยงจะมีความลื่น เราต้องมีความระมัดระวังด้วยไม่เช่นนั้นจะเกิดอุบัติเหตุได้ โดยจะไม่ค่อยแนะนำให้ปีนในช่วงของฤดูฝน แต่ถ้าหากว่าใครอยากมาก็ต้องมีความพร้อมให้มาก เมื่อเราปีนไปถึงด้านบนสุดแล้วจะมีให้เราได้โรยตัวกันลงมา แล้วต้องจับเชือกให้แน่นด้วย แล้วต้องมีคนคอยดูระหว่างเราโรยตัวมาเพื่อความปลอดภัย และช่วยหย่อนตัวเราด้วย ความท้าทายที่น่าตื่นเต้นอีกคือการที่ต้องหลบต้นไม้ขวางทาง และมีเถาวัลย์อยู่ตามจุดต่างๆด้วย ลอดผ่านรูไม่ใหญ่ออกไปด้วย ทำให้ต้องใช้ความสามารถเป็นพิเศษ

เที่ยวลากูน ไร่เลย์

ลากูน ไร่เลย์เตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

เตรียมตัวกันให้ดีและให้พร้อมทุกอย่างที่จะได้เผชิญเห็นวิวสวยๆ มีความงดงามมากอีกแห่งหนึ่ง ที่เปิดให้เราได้เข้าชมตลอดทั้งวัน ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม ยารักษาโรค และของใช้ที่จำเป็น

ลากูน ไร่เลย์

ลากูน ไร่เลย์แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในกระบี่ ที่มีความสวยงามท่ามกลางความท้าทายในการชมวิวสวยๆ มาแล้วจะเกิดความประทับใจและคุ้มค่า

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบท่องเที่ยว เที่ยวบ้านเรา ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นภาคไหนของประเทศไทยเราเว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งเที่ยวมาแนะนำคุณๆ ได้ติดตามกันค่ะ

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว