เดินทางเที่ยวมุกดาหารไปด้วยกันได้ที่ ไร่ภาสทอง

เดินทางเที่ยวมุกดาหารไปด้วยกันได้ที่ ไร่ภาสทอง

ไร่ภาสทอง สำหรับพื้นที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ แน่นอนว่าต้องเป็นแหล่งเที่ยวที่ถูกใจใครต่อหลายคน ที่มีความหลงรักในมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติที่อยู่รอบตัว โดยได้มีชื่อเสียงและการโด่งดังถือว่ามากในตอนนี้ มีนักท่องเที่ยวทั้งที่เป็นคนไทยและในของชาวต่างประเทศมาเที่ยวกันเยอะ เราจะพลาดไม่ได้เลย กับความพิเศษที่จะทำให้เรารู้สึกสดชื่นไปพร้อมๆกัน สร้างความสดใส และมีกิจกรรมให้ทำกันอย่างมากมาย โดยตั้งอยู่ในบ้านดงมัน ในตำบลคำอาฮวน ในจังหวัดมุกดาหาร ที่ถือว่าเดินทางมาเที่ยวไม่ยาก การเดินทางสะดวก ได้มาสูดอากาศที่เย็นสดชื่น จนต้องเชิญชวนมาเที่ยวกัน

ไร่ภาสทอง ทุ่งดอกไม้สวยสุดตระการตา

ไร่ภาสทองแหล่งเที่ยว

การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้เป็นความคุ้มค่าที่เราจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสวยงามจริงๆ ที่มีพื้นที่อยู่ด้วยกัน 20 ไร่ เดินกันแทบขาลากเลยทีเดียว แต่มีความเพลิดเพลินไม่ใช่น้อย ที่มีความโดดเด่นเห็นอย่างเด่นชัดคือ หอไอเฟล ที่มีการจำลองขึ้นมา เหมือนกับเราได้ไปเที่ยวปารีสเลย แต่อยู่ในเมืองไทย มีความสูงอยู่ที่ 22 เมตร และยังไม่พอเท่านั้นมีกังหันลม ที่อยู่ตรงทุ่ง ทำให้เรารู้สึกว่าได้ไปเที่ยวต่างประเทศกันเลย อากาศไม่ร้อน ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาวจะมีดอกไม้ที่บานสะพรั่งเพิ่ม เพิ่มความฟินไปกว่าเดิม โดยแนะนำว่าต้องมาในช่วงของหน้านาว เพราะจะเห็นดอกไม้ทุกชนิดบานสวยงาม เป็นพื้นที่กว้าง  ไม่ว่าจะเป็นดอกดาวกระจาย เสี้ยนฝรั่ง บลูซาเวีย และอีกหลายชนิดให้เราได้เดินรับชม และได้ถ่ายรูปเซลฟี่กันแบบเต็มที่

ไร่ภาสทอง

ไร่ภาสทองบรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย

บรรยากาศสดชื่นจนต้องมาเที่ยวกันซ้ำทุกปี ที่เห็นทุ่งดอกไม้ ต้นไม้อยู่ล้อมรอบ และยังไม่พอเท่านั้นมีสัตว์ให้เราได้ให้อาหารกัน ไม่ว่าจะเป็นม้าแคระ นก เป็นต้น ได้ขี่จักรยานเล่นกัน ขี่ม้า และอื่นๆอีกมากให้เราได้ทำกัน

ไร่ภาสทองจังหวัดมุกดาหาร

ไร่ภาสทองแหล่งพื้นที่แห่งการท่องเที่ยวที่มีความสวยงามน่าจดจำ มีบรรยากาศที่เย็นสดชื่น ได้อยู่กับทุ่งดอกไม้ในพื้นที่ตระการตามีหลายชนิด ได้ทำกิจกรรมอีกมากให้เราได้ผ่อนคลายกันในวันหยุด

เที่ยงบ้านเรา ไม่ไปไม่รู้ว่าธรรมชาติบ้านเราสวยงามมากแค่ไหน ทุกภาคล่วนแต่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามไม่แพ้กันเลย เว็บไซตืนี้จึงได้รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยว มาใหเได้ติดตามกันค่ะ

BUM

Related Posts

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช อุทยานภูผาม่าน อุทยานแห่งชาติ อ่าวนาง เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวบ้านผาหมอน เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว แหล่งเที่ยวลากูน ไร่เลย์ โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท