ผาหำหด อุทยานแห่งชาติไทรทอง ณ ชัยภูมิ

ผาหำหด อุทยานแห่งชาติไทรทอง ณ ชัยภูมิ

ผาหำหด แห่งนี้ที่มีความน่าสนใจในการเดินทางมาเที่ยว โดยในวันนี้เราจะพาทุกท่านที่สนใจอยากมาเที่ยวในพื้นที่อันสงบ ร่มรื่น ที่มีความหวาดเสียวอยู่บ้าง ที่เราจะเห็นทะเลหมอกด้วยในยามเช้า นับว่าเป็นบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจ โดยเป็นธรรมชาติที่ถือว่ามีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติไทรทอง ในจังหวัดชัยภูมิ ที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันเยอะมาก เป็นแลนด์มาร์คที่ชาวบ้านและคนที่รู้จักมากันเยอะในช่วงของวันหยุด หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆก็ตาม แค่ชื่อก็หวาดเสียงแล้ว จะมีความน่าตกใจและน่าตื่นเต้นไปพร้อมๆกันอีกหรือไม่มาลุ้นกัน

ธรรมชาติอันล้ำค่าแห่ง ผาหำหด

ผาหำหด แหล่งเที่ยว

แลนด์มาร์คที่น่าสนใจในประเทศไทย ในจังหวัดนี้ที่มีความสวยงาม ปนมากับความท้าทายที่สุดหวาดเสียว โดยใครที่หลงรักในธรรมชาติต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง โดยการเดินทางมาในผานี้ ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ต้องเดินทางมาต่ออีก 10 กิโลเมตรโดยประมาณ แล้วเส้นทางโดยรอบมีป่าเยอะ ต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ได้เห็นทุ่งดอกกระเจียว โดยความสูงของพื้นที่นี้อยู่ที่ 800 กว่าเมตรเมื่อเทียบจากระดับน้ำทะเล โดยมีการเปลี่ยนชื่อมาแล้วหนึ่งครั้ง ชากชื่อผาน้ำผึ้งมาใช้ชื่อในปัจจุบัน เนื่องจากว่าเคยมีคนมาแล้วพบแต่เจอความหวาดเสียงของผานี้ เลยเรียกกันมาจนติดเป็นชื่อดังปัจจุบัน เราจะเห็นผาที่ยื่นออกมา แล้วไม่มีอะไรรองในพื้นด้านล่างแต่อย่างใด เป็นความว่างเปล่าที่น่าหวาดเสียว

ผาหำหด

ผาหำหดชมทะเลหมอกในยามเช้า

ในที่เที่ยวที่เราสามารถมาชมทะเลหมอกกันได้จากการที่เดินทางขึ้นมา จะเห็นพื้นที่โดยรอบอันกว้าง ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ อากาศดี สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด แต่ต้องเดินทางขึ้นด้วยความระมัดระวังด้วย

ท่องเที่ยวผาหำหด

ผาหำหดการมาเที่ยวในครั้งนี้สร้างความทรงจำที่ดีมาก ในการผจญภัย สร้างความท้าทายในตัวเอง ได้พิชิตใจในความหวาดเสียวที่เกิดขึ้น บรรยากาศดี มีต้นไม้ปกคลุมอยู่เต็มไปหมด แนะนำว่าควรมาเที่ยวกันให้ได้

เที่ยวบ้านเรา หากคุณเป็นอีกคนที่รักในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปเที่ยวภาคไหนในบ้านเรา ล้วนแต่มีสถานที่เที่ยวสวยๆงามๆกันทั้งนั้น เว็บไซต์เราจึงได้รวบรวมเอาแหล่งเที่ยวมาให้ได้ติดตาม

BUM

Related Posts

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว