ผาหำหด อุทยานแห่งชาติไทรทอง ณ ชัยภูมิ

ผาหำหด อุทยานแห่งชาติไทรทอง ณ ชัยภูมิ

ผาหำหด แห่งนี้ที่มีความน่าสนใจในการเดินทางมาเที่ยว โดยในวันนี้เราจะพาทุกท่านที่สนใจอยากมาเที่ยวในพื้นที่อันสงบ ร่มรื่น ที่มีความหวาดเสียวอยู่บ้าง ที่เราจะเห็นทะเลหมอกด้วยในยามเช้า นับว่าเป็นบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจ โดยเป็นธรรมชาติที่ถือว่ามีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติไทรทอง ในจังหวัดชัยภูมิ ที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันเยอะมาก เป็นแลนด์มาร์คที่ชาวบ้านและคนที่รู้จักมากันเยอะในช่วงของวันหยุด หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆก็ตาม แค่ชื่อก็หวาดเสียงแล้ว จะมีความน่าตกใจและน่าตื่นเต้นไปพร้อมๆกันอีกหรือไม่มาลุ้นกัน

ธรรมชาติอันล้ำค่าแห่ง ผาหำหด

ผาหำหด แหล่งเที่ยว

แลนด์มาร์คที่น่าสนใจในประเทศไทย ในจังหวัดนี้ที่มีความสวยงาม ปนมากับความท้าทายที่สุดหวาดเสียว โดยใครที่หลงรักในธรรมชาติต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง โดยการเดินทางมาในผานี้ ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ต้องเดินทางมาต่ออีก 10 กิโลเมตรโดยประมาณ แล้วเส้นทางโดยรอบมีป่าเยอะ ต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ได้เห็นทุ่งดอกกระเจียว โดยความสูงของพื้นที่นี้อยู่ที่ 800 กว่าเมตรเมื่อเทียบจากระดับน้ำทะเล โดยมีการเปลี่ยนชื่อมาแล้วหนึ่งครั้ง ชากชื่อผาน้ำผึ้งมาใช้ชื่อในปัจจุบัน เนื่องจากว่าเคยมีคนมาแล้วพบแต่เจอความหวาดเสียงของผานี้ เลยเรียกกันมาจนติดเป็นชื่อดังปัจจุบัน เราจะเห็นผาที่ยื่นออกมา แล้วไม่มีอะไรรองในพื้นด้านล่างแต่อย่างใด เป็นความว่างเปล่าที่น่าหวาดเสียว

ผาหำหด

ผาหำหดชมทะเลหมอกในยามเช้า

ในที่เที่ยวที่เราสามารถมาชมทะเลหมอกกันได้จากการที่เดินทางขึ้นมา จะเห็นพื้นที่โดยรอบอันกว้าง ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ อากาศดี สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด แต่ต้องเดินทางขึ้นด้วยความระมัดระวังด้วย

ท่องเที่ยวผาหำหด

ผาหำหดการมาเที่ยวในครั้งนี้สร้างความทรงจำที่ดีมาก ในการผจญภัย สร้างความท้าทายในตัวเอง ได้พิชิตใจในความหวาดเสียวที่เกิดขึ้น บรรยากาศดี มีต้นไม้ปกคลุมอยู่เต็มไปหมด แนะนำว่าควรมาเที่ยวกันให้ได้

เที่ยวบ้านเรา หากคุณเป็นอีกคนที่รักในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปเที่ยวภาคไหนในบ้านเรา ล้วนแต่มีสถานที่เที่ยวสวยๆงามๆกันทั้งนั้น เว็บไซต์เราจึงได้รวบรวมเอาแหล่งเที่ยวมาให้ได้ติดตาม

BUM

Related Posts

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช อุทยานภูผาม่าน อุทยานแห่งชาติ อ่าวนาง เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวบ้านผาหมอน เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว แหล่งเที่ยวลากูน ไร่เลย์ โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท