ที่เที่ยวสุดธรรมชาติเพลิดเพลินไปพร้อมกันได้ที่น้ำตกผางามงอน

ที่เที่ยวสุดธรรมชาติเพลิดเพลินไปพร้อมกันได้ที่น้ำตกผางามงอน

น้ำตกผางามงอน แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีแต่คนให้ความสนใจ โดยตั้งอยู่ในขุนด่านปราการชล ที่เรารู้จักกันอยู่แล้วว่าในนครนายก โดยเมื่อพูดถึงในวันหยุดแล้ว จะพลาดไม่ได้ในการเดินทางไปเที่ยวในพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำ ทะเล ขึ้นดอย และพื้นที่อื่นๆที่ชื่นชอบ จึงทำให้เหตุผลนี้ว่าทำไมน้ำตกจึงเป็นแหล่งเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย และมีคนมาเที่ยวเยอะมากในแต่ละปี มีสายน้ำไหลเย็นไหลผ่านอย่างใสสะอาด ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ที่ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

น้ำตกผางามงอน ที่ต้องแวะมาเยือนให้ได้สักครั้ง

ท่องเที่ยวน้ำตกผางามงอน

การเดินทางในปัจจุบันนี้ที่ถือว่ามีความสะดวกกว่าเมื่อก่อนนี้มาก โดยตั้งอยู่ในเขื่อนตามที่กล่าวไปข้างต้น ที่ต้องเดินขึ้นไปอีกประมาณ 100 เมตรได้แต่ไม่เกินระยะทางนี้แน่นอน โดยเป็นน้ำตกที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก มีเป็นชั้นๆไหลผ่านลงมา และแน่นอนว่าจุดโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์คือน้ำตกที่ไหลลงมาจากผาด้านบนที่มีความสูงมาก มีสีใสออกแนวมรกต แล้วตกมากระทบกับหินในพื้นที่ล่างกว่า มีเสียงดัง และได้ไหลลงมาอีกชั้นล่างๆ เมื่อก่อนนี้น้ำตกแห่งนี้มีชื่อว่าน้ำตกนางคอย , ผาแสนงอนมาก่อนหน้า แต่ว่าไม่แนะนำให้ลงไปเล่นน้ำ อยากให้มาเที่ยวถ่ายรูปกัน

น้ำตกผางามงอนจังหวัดนครนายก

น้ำตกผางามงอนบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เราต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง เย็นสบาย สดชื่น ไม่ร้อน มีธรรมชาติอยู่เขียวขจี โดยการมาเที่ยวเป็นแบบไปเช้าและเย็นกลับ ไม่มีที่พักกางเต็นท์แต่อย่างใด ที่จอดรถมีให้จอดอยู่ที่เขื่อน สามารถที่จะเที่ยวไปแวะน้ำตกอื่นๆได้ด้วยในพื้นที่ใกล้เคียงกัน แนะนำให้มาในช่วงเช้าเลย ต้องระวังด้วยในการเดินทางที่จะมีการจับโหน และไต่ รองเท้าต้องเป็นผ้าใบจะดี

น้ำตกผางามงอน

น้ำตกผางามงอนแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในจังหวัดนครนายก ที่เป็นรู้จักหลายๆคน ที่มีความสดชื่นท่ามกลางป่าไม้อันเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ได้เที่ยวผ่อนคลายในวันหยุด

เที่ยวบ้านเรา ไม่ไปไม่รู้ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายหลายที่แตกต่างกันไป ความสวยงามตามธรรมชาตินั้นไม่แพ้กันเลยค่ะ เว็บไซต์เราจึงไ้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตาม

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว