พาเที่ยวเดินทางไปด้วยกันที่ ภูค้อนาแห้ว

พาเที่ยวเดินทางไปด้วยกันที่ ภูค้อนาแห้ว

ภูค้อนาแห้ว เมื่อเราพูดถึงในช่วงอากาศที่เย็นสบาย ฤดูหนาว ต่างที่จะไม่พ้นกับการเดินทางไปผจญภัยในดินแดนต่างๆ ที่มีความสวยงามอย่างมาก ได้สูดอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ มีความสดชื่น ไม่ร้อน จนต้องวางแผนการเดินทางมาเที่ยวสักครั้ง เป็นที่รู้กันว่าจะพลาดไม่ได้โดยการมาภูครั้งนี้ พื้นที่อันน่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่งในเมืองไทย ที่ไม่แพ้ที่ใดในโลก ในการต้องแวะเวียนมาเที่ยวกันเป็นประจำทุกปี ความสวยงามที่ไม่รู้จุดจบ หนาวกันเย็นเยือกไปเลยทีเดียว โดยสามารถมาเที่ยวกันเป็นทริปครอบครัวได้จะสนุกมากขึ้น ได้ทำกิจกรรมมากมายน่าประทับใจ จนต้องแวะมาเที่ยวกันซ้ำแน่นอน

มาเมืองเลยทั้งที่พลาดมาเที่ยว ภูค้อนาแห้ว ได้ไง

ภูค้อนาแห้วจังหวัดเลย

ภูแห่งนี้เป็นสถานที่อันน่าประทับใจ ที่มีความสวยงามสุดอลังการเลยที่เดียว ตั้งอยู่ในจังหวัดเลย ดินแดนทางภาคอีสานของประเทศไทย ที่มีความน่าจดจำอย่างมาก นับว่าเป็นจุดไฮไลท์ที่มาชมวิวกันเยอะ มาชมแสงอาทิตย์ในยามเช้าครั้งแรกก่อนใคร มองเห็นป่าอันไกลโพ้นน่าหลงใหล ด้านหลังจะเป็นภูกระดึก สถานที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเลยจริง ๆ  และในระยะทางไม่ไกลกันนี้มีจุดท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากให้ได้เดินเที่ยวกัน แล้วในช่วงฤดูหนาวหรือในช่วงที่ฝนตก อุณหภูมิจะอยู่ที่ 20 องศาเซลเซียสโดยประมาณ จะเห็นทะเลหมอกหลังจากที่สายฝนหยุดลง หรือช่วงอากาศเย็นๆจะเห็นได้เช่นกัน เห็นวิวรอบทิศไกลตัว ใครที่มีความชื่นชอบและรักในการผจญภัยผืนป่า ต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง

ภูค้อนาแห้ว

ภูค้อนาแห้วบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความน่าสนใจมาก เย็นสบาย ไม่ร้อน ได้เดินออกกำลังกายไปในตัว ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ท่ามกลางป่าเขา เปิดบริการตั้งแต่ตี 5 ไปจนถึง 2 ทุ่มของทุกวัน มีค่านำเที่ยวเป็นแบบเหมาในราคาเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้นคุ้มค่าจริงๆ

ภูค้อนาแห้วแหล่งท่องเที่ยว

ภูค้อนาแห้วในการเดินทางครั้งนี้นับว่าเป็นความพิเศษที่อยากให้มาเยือนกันให้ได้ ในผืนป่าของเมืองอีสานที่เป็นเอกลักษณ์และควรสืบทอดต่อไป

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบ เที่ยวบ้านเรา ไม่ไปไม่รู้ที่นี้ได้รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเรา มาไว้ให้คุณ ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช อุทยานภูผาม่าน อุทยานแห่งชาติ อ่าวนาง เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวบ้านผาหมอน เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว แหล่งเที่ยวลากูน ไร่เลย์ โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท