พาเที่ยวเดินทางไปด้วยกันที่ ภูค้อนาแห้ว

พาเที่ยวเดินทางไปด้วยกันที่ ภูค้อนาแห้ว

ภูค้อนาแห้ว เมื่อเราพูดถึงในช่วงอากาศที่เย็นสบาย ฤดูหนาว ต่างที่จะไม่พ้นกับการเดินทางไปผจญภัยในดินแดนต่างๆ ที่มีความสวยงามอย่างมาก ได้สูดอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ มีความสดชื่น ไม่ร้อน จนต้องวางแผนการเดินทางมาเที่ยวสักครั้ง เป็นที่รู้กันว่าจะพลาดไม่ได้โดยการมาภูครั้งนี้ พื้นที่อันน่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่งในเมืองไทย ที่ไม่แพ้ที่ใดในโลก ในการต้องแวะเวียนมาเที่ยวกันเป็นประจำทุกปี ความสวยงามที่ไม่รู้จุดจบ หนาวกันเย็นเยือกไปเลยทีเดียว โดยสามารถมาเที่ยวกันเป็นทริปครอบครัวได้จะสนุกมากขึ้น ได้ทำกิจกรรมมากมายน่าประทับใจ จนต้องแวะมาเที่ยวกันซ้ำแน่นอน

มาเมืองเลยทั้งที่พลาดมาเที่ยว ภูค้อนาแห้ว ได้ไง

ภูค้อนาแห้วจังหวัดเลย

ภูแห่งนี้เป็นสถานที่อันน่าประทับใจ ที่มีความสวยงามสุดอลังการเลยที่เดียว ตั้งอยู่ในจังหวัดเลย ดินแดนทางภาคอีสานของประเทศไทย ที่มีความน่าจดจำอย่างมาก นับว่าเป็นจุดไฮไลท์ที่มาชมวิวกันเยอะ มาชมแสงอาทิตย์ในยามเช้าครั้งแรกก่อนใคร มองเห็นป่าอันไกลโพ้นน่าหลงใหล ด้านหลังจะเป็นภูกระดึก สถานที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเลยจริง ๆ  และในระยะทางไม่ไกลกันนี้มีจุดท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากให้ได้เดินเที่ยวกัน แล้วในช่วงฤดูหนาวหรือในช่วงที่ฝนตก อุณหภูมิจะอยู่ที่ 20 องศาเซลเซียสโดยประมาณ จะเห็นทะเลหมอกหลังจากที่สายฝนหยุดลง หรือช่วงอากาศเย็นๆจะเห็นได้เช่นกัน เห็นวิวรอบทิศไกลตัว ใครที่มีความชื่นชอบและรักในการผจญภัยผืนป่า ต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง

ภูค้อนาแห้ว

ภูค้อนาแห้วบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความน่าสนใจมาก เย็นสบาย ไม่ร้อน ได้เดินออกกำลังกายไปในตัว ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ท่ามกลางป่าเขา เปิดบริการตั้งแต่ตี 5 ไปจนถึง 2 ทุ่มของทุกวัน มีค่านำเที่ยวเป็นแบบเหมาในราคาเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้นคุ้มค่าจริงๆ

ภูค้อนาแห้วแหล่งท่องเที่ยว

ภูค้อนาแห้วในการเดินทางครั้งนี้นับว่าเป็นความพิเศษที่อยากให้มาเยือนกันให้ได้ ในผืนป่าของเมืองอีสานที่เป็นเอกลักษณ์และควรสืบทอดต่อไป

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบ เที่ยวบ้านเรา ไม่ไปไม่รู้ที่นี้ได้รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเรา มาไว้ให้คุณ ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว