จุดชมวิวผาแดงหลวง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

จุดชมวิวผาแดงหลวง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

จุดชมวิวผาแดงหลวง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ของพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับ มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ มีต้นไม้เขียวขจีอยู่บริเวณรอบอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติแม่ปิง ที่เป็นอีกแห่งหนึ่งที่คนรู้จักกัน มีความเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำไม่เหมือนในที่อื่นแต่อย่างใด เมื่อเราพูดถึงแหล่งที่เที่ยวนี้จะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจากจังหวัดลำพูน ทางภาคเหนือประเทศไทย มีต้นไม้ ภูเขา ดอกไม้ สัตว์ป่าที่เยอะกันอยู่แล้ว ความสวยงามของพื้นที่นี้มีความหมายต่อทุกคน มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจ จนต้องแวะมาเที่ยวกันอยู่ประจำทุกปี

จุดชมวิวผาแดงหลวง สวยอลังการจนต้องแวะมาเที่ยว

เที่ยวจุดชมวิวผาแดงหลวง

แค่ชื่อเราก็จะต่างทราบกันดีแล้วว่าเป็นจุดชมวิว ที่สวยติดอันดับในประเทศไทยเลยทีเดียว ที่เราจะมาเห็นแสงอาทิตย์ในยามเช้า ที่มีความสวยสดงดงามและสง่าอย่างมาก เรายังเห็นหมอกหนาที่ลอยอยู่ในอากาศที่เชื่อมต่อระหว่างแม่น้ำปิงอันกว้างใหญ่ แนะนำว่าต้องเตรียมร่างกายให้แข็งแรง และการเปิดให้ได้มารับชมความงามเพียงแค่ 1 ครั้งต่อปีและจำกัดจำนวนคนที่เข้าด้วย มีจุดให้เราได้กางเต็นท์นอนกันแต่ไม่ได้กว้างมาก

จุดชมวิวผาแดงหลวง

จุดชมวิวผาแดงหลวงเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

ในการเตรียมตัวเดินทางในครั้งนี้ ต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะเข้าไปเดินป่า แนะนำว่าให้จองก่อนที่ทุก ๆ ท่านนั้นจะมีการเดินทางประมาณ 7 วันเพราะมีการจัดพื้นที่ให้ ดูแลความพร้อมล่วงหน้าเอาไว้ การเดินทางเป็นราคาเหมาทั้งหมด 3,500 บาท เราสามารถไปเที่ยวกันได้หลายคน หารกันเฉลี่ยคนละไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น ในกรณีเป็นการไปแบบกลุ่ม แต่ถ้าหากว่าอยากนำรถขึ้นไป เป็นรถส่วนตัวอยู่ราคาที่ 800 เท่านั้น ทางมีความอันตรายและเสี่ยง ที่ต้องมีความชำนาญมาก มีสัตว์ป่าด้วย เปิดบริการตั้งแค่ 8 โมงเช้าไปจนถึง 4 โมงครึ่งเย็น

แหล่งจุดชมวิวผาแดงหลวง

จุดชมวิวผาแดงหลวงแหล่งที่เที่ยวสวยงามท่ามกลางธรรมชาติในภาคเหนือ เป็นดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ โดยต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง ไม่ควรพลาดกันเลย

เที่ยวบ้านเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายและมีธรรมชาติที่สวยงามทุกภาคของไทยเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวมาให้คุณได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว