เดินทางท่องเที่ยวไปในป่าใหญ่ด้วยกันได้ที่ ดอยมะม่วงสามหมื่น

เดินทางท่องเที่ยวไปในป่าใหญ่ด้วยกันได้ที่ ดอยมะม่วงสามหมื่น

ดอยมะม่วงสามหมื่น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีความงดงามอย่างมาก มีบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยต้นไม่ภูเขาที่อยู่รอบตัวของเรา โดยตั้งอยู่ในจังหวัดตาก เราอาจจะเห็นมาแล้วว่ามีความน่าสนใจ เป็นที่โด่งดังมากในอินเทอร์เน็ต มีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวนี้ด้วย โดยอยู่ใกล้ที่เที่ยวกับน้ำตกต่างๆไม่ว่าจะเป็นน้ำตกรูปหัวใจ เปรโต๊ะลอซู และยังมีอีกมากมายที่เราต้องเดินทางไปสัมผัสด้วยตนเอง ในพื้นที่นี้มีการได้รับอยู่ในความดูแลหมู่บ้านกุยเลอตอ โดยต้องมีการเดินทางเท้าเท่านั้นในการเข้าไปในพื้นที่แห่งนี้ มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันเยอะ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เมื่อมีเวลาแล้วจะมาในช่วงของเทศกาล วันหยุดต่างๆตามวันที่ว่าง เป็นอันว่าต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต

ดอยมะม่วงสามหมื่น แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

เที่ยวดอยมะม่วงสามหมื่น

เดินทางที่เราต้องใช้ความพยายามมาก เนื่องจากว่ามีการเดินป่าเข้าไปในสถานที่ โดยใช้เวลามากที่สุดโดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 5 ชั่วโมงด้วยกัน ที่ถือว่ามากพอสมควร ต้องอดทน ต้องค้างคืนโดยกางเต็นท์นอนระหว่างเดินทางด้วย เส้นทางมีความยากลำบาก ร่างกายต้องพร้อม อากาศดี มีหมอก ได้สุดบรรยากาศที่เย็นสบาน วิวสวยๆ วิวด้านบนนั้นเมื่อเรามองลงมาแล้ว จะเห็นได้ว่าเหมือนกับลูกมะม่วงอย่างมาก โดยคาดว่าอาจจะเป็นที่มาของชื่อ มีน้ำตกให้ได้รับชมกันด้วย เป็นจุดเด่นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเลย เป็นการผจญภัยที่ใช้ความท้าทาย

ดอยมะม่วงสามหมื่น

ดอยมะม่วงสามหมื่นเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง

ในการเดินทางครั้งนี้มีเส้นทางที่ยากลำบาก โดยต้องให้เจ้าหน้าที่ในการนำทางเข้าไป เพราะอาจจะหลงหรือเกิดอันตรายได้ ต้องเตรียมเต็นท์ ร่างกายให้พร้อม ยารักษาโรค สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ที่สำคัญต้องวางแผนในการเดินทางก่อน ศึกษารายละเอียดก่อนมาผจญภัยให้ดีด้วยว่าเราไหวหรือไม่

ดอยมะม่วงสามหมื่นจังหวัดตาก

ดอยมะม่วงสามหมื่นการเดินทางที่อยู่ท่ามกลางของทางด้านที่เป็นธรรมชาติ ที่มีความสวยสดงดงามของต้นไม้ ภูเขา เส้นทางที่มีความน่ากลัวและหวาดเสียวบ้างเป็นบางจุด อากาศมีความเย็นสบาย ไม่ร้อน มีวิวสวย สามารถมาเที่ยวกันเป็นทริปครอบครัวได้เลย รับรองว่าผจญภัยสุดท้าทาย

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของแต่ละภาคล้วนแต่สวยงามน่าเที่ยว ที่นี้จึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว