เดินทางท่องเที่ยวดินแดนธรรมชาติด้วยกันได้ที่น้ำตกคลองแก้ว

เดินทางท่องเที่ยวดินแดนธรรมชาติด้วยกันได้ที่น้ำตกคลองแก้ว

น้ำตกคลองแก้ว เป็นสถานที่ของแหน่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับ ที่มีความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ที่เราสามารถเดินทางมาเที่ยวกันได้อย่างมีความสุข ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตราด เมื่อเราพูดถึงจังหวัดนี้แล้ว อาจะคิดว่ามีแต่ท้องทะเล เกาะเป็นส่วนใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีน้ำตกที่ยังเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยว ที่ใครๆไปแล้วนั้นต่างก็ต้องได้มีการติดอกติดใจกันบ้างแน่นอน จนทำให้วันนี้เรามาแนะนำให้กับหลายๆท่านที่ยังไม่ได้รู้จักได้มาเยือนกันนั่นเอง มาเล่นน้ำกันแบบชิวๆได้เลย แล้วต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะเดินทางกันด้วย แล้วข้อควรรู้คือบริเวณพื้นที่นี้เป็นของเทือกเขาที่มันนั้นก็มีความซับซ้อน มีสัตว์ป่าอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ฝนตกชุกตลอดทั้งปี จึงทำให้มีความอุดมสมบูรณ์มากในผืนป่าแห่งนี้นั่นเอง

เล่นน้ำกันชิวๆไปกับ น้ำตกคลองแก้ว

น้ำตกคลองแก้วจังหวัดตราด

น้ำตกที่มาพร้อมให้ทุกท่านได้มาผ่อนคลายกัน มาเล่นน้ำกันได้แบบชิวๆ เย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะประทับใจ ตั้งอยู่ในเขตของทางอุทยานแห่งชาติน้ำตกคลองแก้ว เป็นน้ำตกที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่าไหร่นัก มีด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้นให้เราได้ถ่ายรูปกันได้สวยๆ เล่นน้ำกันให้ชุ่มชื้นใจ แล้วในชั้นที่เป็นจุดเด่นเลยคือลานหินเขา ที่อยู่ในชั้นที่ 4 สามารถที่จะมามองสิ่งที่เป็นวิวต่างๆได้ชัดเจน มีความกว้างใหญ่ แล้วเนื้อที่พื้นที่แห่งนี้มีมากกว่า 6 หมื่นกว่าไร่เลยทีเดียว ที่อยู่ติดกับชายแดนไทยไปจนถึงประเทศกัมพูชา มีน้ำใสไหลตลอดปีให้เราได้มาเที่ยวกันทุกฤดูกาล และยังมีพื้นที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลกันด้วยห่างไปอีกไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น

แหล่งเที่ยวน้ำตกคลองแก้ว

น้ำตกคลองแก้วเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง

การเดินทางที่เรานั้นต้องที่จะทำการเตรียมตัวกันนั้นให้พร้อม มีการวางแผนให้ดี เตรียมยารักษาโรค เสื้อผ้าถ้าหากว่าจะมาลงเล่นน้ำ สามารถมานอนกางเต็นท์สูดอากาศเย็นๆได้

น้ำตกคลองแก้ว

น้ำตกคลองแก้วแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์ มีน้ำตกที่ให้เราได้ลงไปเล่นน้ำได้เย็นสบาย ถ่ายรูปเช็คอินกันได้แบบไม่อั้น เป็นบรรยากาศที่มีความน่าสนใจ จนต้องมาเที่ยวกันซ้ำอีก

เที่ยวบ้านเรา ประเทศไทยเราที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสวยงามไม่แพ้ประเทสอื่นๆเลยค่ะ แหล่งท่องเที่ยวที่เป้นธรรมชาติ เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว