แหล่งท่องเที่ยวในแดนอีสานกับ หาดชมดาวแก่งหินงาม

แหล่งท่องเที่ยวในแดนอีสานกับ หาดชมดาวแก่งหินงาม

หาดชมดาวแก่งหินงาม เป็นสถานที่แห่งพื้นที่การออกมาท่องเที่ยวที่นับว่ามีความสวยงามมากอีกแห่งในประเทศไทย ที่เราควรจะแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต มีสิ่งที่เป็นธรรมชาติเกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ มีความลงตัวมาในบรรยากาศโดยรอบ เราจึงเชิญชวนให้ทุกคนที่สนใจที่เที่ยวสไตล์ใหม่ๆแบบนี้ ได้มาชมท้องฟ้าที่งดงาม อย่างที่ไม่เคยเห็นแห่งใดมาก่อนเลย จะสร้างความประทับใจให้อย่างไม่มีวันลืม โดยตั้งอยู่ในอำเภอนาตาล จังหวัดอุบลราชธานี การเดินทางไม่ยาก มีความกว้างใหญ่ของพื้นที่ แถมยังอยู่ห่างจากสามพันโบกไม่ไกลเท่าไหร่นัก ประมาณยี่สิบกิโลเมตรเท่านั้นเอง ที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์ให้กับทางด้านนักท่องเที่ยวทั้งของชาวไทยและทางของชาวต่างชาติได้แวะมากัน เหมือนกับได้ไปเที่ยวต่างประเทศกันเลย ถ้าหากว่าสนใจอย่าลืมไปเที่ยวกัน

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ หาดชมดาวแก่งหินงาม

หาดชมดาวแก่งหินงามจังหวัดอุบลราชธานี

การเดินทางในครั้งนี้เป็นหาดที่เราสามารถไว้ดูดาวได้ในตอนกลางคืน จะเห็นดาวอยู่เต็มไปหมด ที่จะเห็นท้องฟ้าสวยงาม มีความกว้างใหญ่ โดยเกิดมาในลักษณะที่คล้ายกับสามพันโบก ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติไม่ได้มีการสร้างขึ้นมา มีการโดนน้ำกัดเซาะอยู่เรื่อยมา จนกลายเป็นอย่างที่เราได้เห็นกัน นับว่ามีอายุมาหลายพันปีแล้ว เป็นประติมากรรมที่ต้องมาถ่ายรูปเซลฟี่กัน แล้วระหว่างที่เรายืนอยู่ จะเห็นประเทศเพื่อนบ้านคือลาว ที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง และถ้าในช่วงกลางวันจะเห็นน้ำสะท้อนเงาจากบนฟ้าออกมาสวยงาม

เที่ยวหาดชมดาวแก่งหินงาม

หาดชมดาวแก่งหินงามบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศที่เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดมาก ได้มาชมกัยสิ่งที่เป็นประติมากรรมทางด้านธรรมชาติ ชมวิว ดูดาวในยามค่ำคืน แต่ก่อนมาต้องใส่เสื้อผ้าที่รัดกุมด้วย รองเท้าที่ใช้เป็นผ้าใบจะดีมาก อากาศอาจจะร้อน น้ำดื่ม กล้องถ่ายรูป เงินสด วางแผนการเดินทางให้พร้อม เป็นต้น

หาดชมดาวแก่งหินงาม

หาดชมดาวแก่งหินงามแหล่งของพื้นที่แห่งการท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากในไทย ที่ถือว่ามีความสวยงามอย่างที่ไม่ต้องสร้างขึ้น เกิดขึ้นได้เองตามของระบบธรรมชาติ มีผู้คนมาเที่ยวจำนวนไม่น้อยแต่ละปี นับว่ายอดนิยมจริงๆในที่เที่ยวนี้

เที่ยวบ้านเรา ประเทศไทยเราก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยๆงามๆอยู่ทั่วทุกภาคของบ้านเรา เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำกันทางออนไลน์ให้ได้ติดตาม

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว