จุดชมวิวซุยถัง เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย

จุดชมวิวซุยถัง เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย

จุดชมวิวซุยถัง เป็นอีกหนึ่งอันซีนที่สวยไม่แพ้ประเทศไหนเลยทีเดียว ในสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่มีความสวยงามอย่างมาก จนเป็นที่ขึ้นชื่อกันแล้วของจังหวัดเชียงใหม่ ในภาคเหนือของไทย มีทางด้านของนักท่องเที่ยวนั้นที่ได้ทำการออกเดินทางมาจำนวนไม่น้อยแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนให้ความสนใจกันทั้งนั้น และหลายท่านที่เคยมาแล้ว ก็ยังมาซ้ำด้วย มาเที่ยวพักกันในวันหยุด พาครอบครัวมาพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกันให้มีความสุข เดินทางไปที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงได้เลย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเที่ยวสักครั้ง ต้องไม่พลาดข้อมูลที่จะแนะนำต่อไปนี้

ไฮไลท์โดดเด่นแหล่งท่องเที่ยว จุดชมวิวซุยถัง

แหล่งเที่ยวจุดชมวิวซุยถัง

จุดที่ถือว่าเป็นการชมของวิวแห่งนี้เราจะเรียกกันอีกอย่างว่า จุดชมวิวฐานปฏิบัติการซุยถังก็ได้ แต่ว่าจะยาวไปหน่อย โดยอยู่ที่ดอยอ่างขาง ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางเหนือของไทยนี้ ที่มีความเด่นชัดมากในทะเลหมอก ที่ถือว่ามีหมอกหนายิ่งในช่วงของฤดูหนาว จะมีความหนามากยิ่งขึ้น ในบางคนเรียกกันเป็นลำธารสายหมอกกันเลย มองเห็นกันเป็นบริเวณกว้าง มีต้นไม้เขียวขจี ที่เราเองนั้นสามารถที่จะไปยืนได้ใกล้ชิดหมอก แนะนำเลยว่าให้มาช่วงของฤดูหนาว จะพิเศษมาก ควรเดินทางมากันเช้าๆ เห็นแสงอาทิตย์อ่อนๆจะฟินมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นเป็นแอ่งที่มีเขาล้อมรอบเพื่อเพิ่มความฟิน อีกทั้งยังมาถ่ายรูปเช็คอินกันได้แบบมาอั้น

ท่องเที่ยวจุดชมวิวซุยถัง

จุดชมวิวซุยถังมาพักผ่อนในวันหยุด

การเดินทางมาเที่ยวในสถานที่แห่งนี้ เป็นความสุขที่ได้จากการที่ธรรมชาติบำบัด เราได้ไปนั่งชมวิวสวยๆในจังหวัดเชียงใหม่ แล้วยังมีร้านค้าขายอาหารและเครื่องดื่มอีกหลายเจ้า ให้เราได้ชมทะเลหมอกในจุดชมวิวนี้ไปด้วย เป็นบรรยากาศที่ดีที่สุด แล้วยังได้สูดอากาศในยามเช้าสดชื่นๆกันด้วย และยังมีที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงที่สามารถเดินทางต่อไปได้

จุดชมวิวซุยถัง

จุดชมวิวซุยถังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ มีความงดงาม สวยมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในหมวดของจุดชมวิวในไทย การเดินทางที่แสนจะคุ้มค่าในวันหยุดของคุณ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเรา มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยๆแบบเป็นธรรมชาติ ให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว