เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาชมตะวัน

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาชมตะวัน

ผาชมตะวัน ถือว่าเป็นสถานที่ของแหล่งที่เป็นการท่องเที่ยวได้รับความนิยมกันอย่างมาก เมื่อเราพูดถึงการมาเที่ยวผาต่างๆ เราจะพลาดกันไม่ได้เลยมาที่ผาแห่งนี้ มีความสวยงามอยู่ในพื้นที่ โดยตั้งอยู่บนเขาอันกว้างใหญ่ เหมาะกับทุกท่านที่ชื่นชอบในการชมวิว ชอบในการผจญภัยที่แสนจะโรแมนติก มีความตื่นเต้นไปพร้อมกับการมาเที่ยวครั้งนี้ โดยเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจให้แวะมาเที่ยวกัน จุดอันซีนที่เรามาควรพลาดกันเลยในเมืองไทย อยู่ในจังหวัดขอนแก่น ทางภาคอีสานของไทยนี้ ที่การเดินทางในปัจจุบันสะดวกกว่าเมื่อก่อนเยอะ มีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งทางด้านของชาวไทยและทางด้านของชาวต่างชาติให้ความสนใจ มีความงดงามเกินห้ามใจที่เราต้องลองแวะมาเที่ยวกันให้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะหลงรักในธรรมชาติที่สวยงามแห่งนี้กัน

ไฮไลท์ความโดดเด่นแห่งเมืองท่องเที่ยว ผาชมตะวัน

เที่ยวผาชมตะวัน

ในสถานที่ท่องเที่ยวนี้ จะตั้งอยู่ในเขตของพื้นที่ของทางด้านอุทยานแห่งชาติภูเวียง ที่ได้รับการดูแลอยู่ อนุรักษ์รักษากันต่อไป พื้นที่มีความกว้างใหญ่ครอบคลุมทั้งหมด 5 อำเภอ มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มายาวนานแล้ว มีความโบราณ  เป็นที่เที่ยวให้เราได้เรียนรู้เหตุการณ์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการพบโลหะสำริด โครงกระดูกมนุษย์ตั้งแต่สมัยโบราณมาแล้ว เครื่องใช้ต่างๆ เท้าของไดโนเสาร์ เป็นต้น ที่อายุมากหลายร้อยปีเลยทีเดียว ในผานี้มีอายุประมาณ 140 ปีได้จากการสำรวจมาแล้ว มีความสูงและชัน สามารถมาชมความสวยงามของทัศนียภาพบรรยากาศอันร่มรื่นได้อย่างมีความสุข

แหล่งเที่ยวผาชมตะวัน

ผาชมตะวันบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความร่มเย็น ไม่ร้อน มีความสูงมากเมื่อมองลงไปเห็นต้นไม้ ทัศนียภาพต่างๆ ยิ่งมายืนชมดวงอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้ายิ่งมีความโรแมนติกมาก แต่ถ้าหากว่ามาในช่วงของฤดูหนาวจะเห็นเป็นทะเลหมอกสวยงาม สามารถมากางเต็นท์นอนพักผ่อนกันในวันหยุดได้ แต่ว่าต้องเตรียมอาหารไปเอง แล้วปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดด้วย

ผาชมตะวัน

ผาชมตะวันแหล่งท่องเที่ยวที่ถือว่ามันนั้นมีสิ่งที่สวยงามของทางด้านธรรมชาติ ในผาที่สูง ได้ชมวิว เห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ได้มานอนพักผ่อนกางเต็นท์สบายใจ ถ่ายรูป เช็คอินได้แบบรัวๆเลย

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเราสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติและสวยงาม มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท