เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

น้ำตกทรายขาว เป็นแหล่งของการเดินทางที่มีความสวยงาม เป็นอีกแห่งที่ธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่รักในธรรมชาติ มีบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วตั้งอยู่ในจังหวัดปัตตานี ในดินแดนทางภาคใต้ของไทย ที่มีดีในที่เที่ยวหลายแห่งมาก ไม่แพ้ในจังหวัดอื่นเลยทีเดียว เมื่อมาเที่ยวกันพื้นที่นี้ต้องไม่พลาดจะมาน้ำตกเลย ความอุดมสมบูรณ์ที่ควรค่าแก่ทุกคน มาเล่นน้ำกันได้แบบชิวๆสบายใจ แล้วทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติ มาถ่ายรูป เซลฟี่ เช็คอินกันได้เลยแบบไม่อั้น ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเที่ยวกันสักครั้ง เรารับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังกับประสบการณ์ครั้งนี้แน่นอน

แล่งที่เที่ยวน้ำตกทรายขาว

ไฮไลท์ความโดดเด่นของที่เที่ยว น้ำตกทรายขาว

ในความสวยงามที่มีความโดดเด่นนั้น เป็นพื้นที่น้ำตกที่อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาวนั้นเอง แล้วยังเป็นป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้หลายสายพันธุ์ สัตว์ป่าน้อยใหญ่อยู่ในพื้นที่ เนื้อที่มากกว่า 4 หมื่นไร่ แล้วยังเป็นถิ่นของต้นกำเนิดกันนั้นของสิ่งที่เป็นห้วยต่างๆด้วยไม่ว่าจะเป็น ห้วยบอน ห้วยลำหยัง คลองเรือ และอีกมากมาย ที่มีความสำคัญมาก แล้วห้วยต่างๆนี้สุดท้ายแล้วจะต้องมีการบรรจบมาที่แม่น้ำเทพา แล้วถ้าเป็นชื่ออีกหนึ่งชื่อที่ชาวบ้านเรียกกันคือน้ำตกตะโกน มีผาสูงมากไม่ต่ำกว่า 40 เมตรเลยทีเดียว แล้วเมื่อมองไป เราจะเห็นเป็นชั้นที่สวยงามมาก โดยนับว่าเป็นสายน้ำที่ไหลมาอย่างน่าประทับใจเมื่อเราได้เห็นกัน

ท่องเที่ยวน้ำตกทรายขาว

น้ำตกทรายขาวบรรยากาศสุดผ่อนคลายในวันหยุด

บรรยากาศในพื้นที่แห่งนี้ เป็นแอ่งน้ำที่ถือว่ามันนั้นมีขนาดที่ใหญ่เอามาก ๆ ด้วย เมื่อมีน้ำที่ไหลลงมาอย่างเป็นชั้น จนมาเป็นแอ่งด้านล่างให้เราเห็น มาเล่นน้ำกันได้ แต่ต้องด้วยความระมัดระวัง และอยู่ในที่ไม่ลึก การเดินทางไม่ลำบาก มีบริการที่พักให้พร้อม

น้ำตกทรายขาว

น้ำตกทรายขาวการเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ ถือว่าเป็นความคุ้มค่าอีกแห่งหนึ่งที่มีดีในธรรมชาติ มีความน่าประทับใจทุกครั้งเมื่อได้มาถึง มีน้ำตกขนาดใหญ่ที่เห็นสายน้ำไหลลดหลั่นกันลงมา แล้วมีความใสสะอาด

เที่ยวบ้านเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามและน่าประทับใจ มีแหล่งที่เป็นธรรมชาติมากมายในประเทสไทยของเรา เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาเอาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำ

BUM

Related Posts

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท