เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

น้ำตกทรายขาว เป็นแหล่งของการเดินทางที่มีความสวยงาม เป็นอีกแห่งที่ธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่รักในธรรมชาติ มีบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วตั้งอยู่ในจังหวัดปัตตานี ในดินแดนทางภาคใต้ของไทย ที่มีดีในที่เที่ยวหลายแห่งมาก ไม่แพ้ในจังหวัดอื่นเลยทีเดียว เมื่อมาเที่ยวกันพื้นที่นี้ต้องไม่พลาดจะมาน้ำตกเลย ความอุดมสมบูรณ์ที่ควรค่าแก่ทุกคน มาเล่นน้ำกันได้แบบชิวๆสบายใจ แล้วทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติ มาถ่ายรูป เซลฟี่ เช็คอินกันได้เลยแบบไม่อั้น ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเที่ยวกันสักครั้ง เรารับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังกับประสบการณ์ครั้งนี้แน่นอน

แล่งที่เที่ยวน้ำตกทรายขาว

ไฮไลท์ความโดดเด่นของที่เที่ยว น้ำตกทรายขาว

ในความสวยงามที่มีความโดดเด่นนั้น เป็นพื้นที่น้ำตกที่อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติน้ำตกทรายขาวนั้นเอง แล้วยังเป็นป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้หลายสายพันธุ์ สัตว์ป่าน้อยใหญ่อยู่ในพื้นที่ เนื้อที่มากกว่า 4 หมื่นไร่ แล้วยังเป็นถิ่นของต้นกำเนิดกันนั้นของสิ่งที่เป็นห้วยต่างๆด้วยไม่ว่าจะเป็น ห้วยบอน ห้วยลำหยัง คลองเรือ และอีกมากมาย ที่มีความสำคัญมาก แล้วห้วยต่างๆนี้สุดท้ายแล้วจะต้องมีการบรรจบมาที่แม่น้ำเทพา แล้วถ้าเป็นชื่ออีกหนึ่งชื่อที่ชาวบ้านเรียกกันคือน้ำตกตะโกน มีผาสูงมากไม่ต่ำกว่า 40 เมตรเลยทีเดียว แล้วเมื่อมองไป เราจะเห็นเป็นชั้นที่สวยงามมาก โดยนับว่าเป็นสายน้ำที่ไหลมาอย่างน่าประทับใจเมื่อเราได้เห็นกัน

ท่องเที่ยวน้ำตกทรายขาว

น้ำตกทรายขาวบรรยากาศสุดผ่อนคลายในวันหยุด

บรรยากาศในพื้นที่แห่งนี้ เป็นแอ่งน้ำที่ถือว่ามันนั้นมีขนาดที่ใหญ่เอามาก ๆ ด้วย เมื่อมีน้ำที่ไหลลงมาอย่างเป็นชั้น จนมาเป็นแอ่งด้านล่างให้เราเห็น มาเล่นน้ำกันได้ แต่ต้องด้วยความระมัดระวัง และอยู่ในที่ไม่ลึก การเดินทางไม่ลำบาก มีบริการที่พักให้พร้อม

น้ำตกทรายขาว

น้ำตกทรายขาวการเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ ถือว่าเป็นความคุ้มค่าอีกแห่งหนึ่งที่มีดีในธรรมชาติ มีความน่าประทับใจทุกครั้งเมื่อได้มาถึง มีน้ำตกขนาดใหญ่ที่เห็นสายน้ำไหลลดหลั่นกันลงมา แล้วมีความใสสะอาด

เที่ยวบ้านเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามและน่าประทับใจ มีแหล่งที่เป็นธรรมชาติมากมายในประเทสไทยของเรา เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาเอาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำ

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว