มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

น้ำตกโป่งพระบาท เป็นแหล่งของการท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ จนเป็นที่ชื่นชอบในการมาเที่ยวอยู่เป็นประจำทุกปี ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย เป็นสถานที่มาพักผ่อนที่นับว่ามีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ โดยที่ไม่มีแห่งใดเหมือน อากาศไม่ร้อน บรรยากาศเหมาะกับนักเดินทาง ชื่นชอบในแนวการผจญภัย เสพติดธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง โดยมีคนมาเที่ยวทุกปีไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม จนต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำว่าต้องมากันให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วเราต่างรู้กันว่าในภาคเหนืออากาศก็ดีอยู่แล้ว ไม่ร้อน ต้นไม้เยอะ ภูเขาเต็มพื้นที่ มีสัตว์น้อยใหญ่ที่เกิดขึ้นในพื้นที่นี้ เป็นความอุดมสมบูรณ์ที่แสนประทับใจ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยวต้องติดตามกันเลยว่ามีดีอย่างไรกัน

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกโป่งพระบาท

แหล่งเที่ยวน้ำตกโป่งพระบาท

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เราสามารถเรียกกันได้อีกชื่อว่าวนอุทยานน้ำตกโป่งพระบาท ที่อยู่ในตัวอำเภอเมืองด้วย มีพื้นที่มากกว่า 3 พันไร่เลยทีเดียว แล้วมีความสูงเมื่อเทียบระดับน้ำทะเลแล้วสูงมากสุดที่ 1,000 เมตร แล้วเป็นสถานที่ที่อยู่ในความดูแลของอุทยานลำน้ำกกด้วย สภาพป่ามีสิ่งที่ถือว่าสมบูรณ์ ไม่แห้งแล้ง ชุ่มชื้น แล้วระหว่างการเดินทางมาเราจะเห็นสายน้ำที่ไหลผ่าน ต่อมาจะพบกับน้ำตกที่มีขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่มาก แล้วไม่สูงมากด้วย สามารถมานั่งบนโขดหินริมธารน้ำได้เลย แต่ต้องใช้ความระมัดระวัง อาจจะลื่นได้ แล้วน้ำที่ไหลมานี้จะสามารถเล่นเป็นแก่ง ทำเป็นทริปผจญภัยได้เลย มีสายน้ำที่ความรุนแรงในระดับต่างกันออกไปเช่น แห่งจู๋จี๋ เป็นต้น

น้ำตกโป่งพระบาทจังหวัดเชียงราย

น้ำตกโป่งพระบาทกับการพักผ่อนสุดประทับใจ

การมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้สามารถแวะมานอนพักกางเต็นท์กันได้ แต่ต้องมีการติดต่อเจ้าหน้าที่เอาไว้ล่วงหน้า บรรยากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน มีน้ำตกให้ได้เล่น แถมยังมีการล่องแก่งอีกด้วย

น้ำตกโป่งพระบาท

น้ำตกโป่งพระบาทเป็นความน่าประทับใจเมื่อมาเที่ยวกันในพื้นที่นี้ ที่นับว่ามีความสวยงาม เหมาะกับการที่ได้มาทำการพักผ่อนกันนั้นในช่วงของวันหยุดของทุกคน

เที่ยวบ้านเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หลากหลายที่เที่ยว และสถานที่สวยๆอันน่าท่องเที่ยวของบ้านเรา เว็บไซต์จึงได้รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวบ้านเรามาแนะนำทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว