เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

อ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอย่างมาก เป็นพื้นที่ที่ธรรมชาติ เหมาะกับการแวะมาเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ส่วนมากแล้วจะแวะมาเที่ยวกันเยอะ ทั้งทางด้านของคนไทยและทางด้านของคนที่เป็นชาวต่างประเทศ ต่างให้ความสนใจมากันเยอะ เป็นจุดเช็คอินที่เหมาะมากในการแวะมาพักผ่อน ท่ามกลางสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ล้วนมีความพิเศษในความธรรมดา ที่ไม่สามารถอาจจะบรรยายได้หมด เราต้องมาสัมผัสด้วยตนเองถึงจะรู้ว่ามีความน่าสนใจแค่ไหนกัน

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน อ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง

แหล่งเที่ยวอ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง

จุดท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นพื้นที่ของสถานที่การท่องเที่ยวที่ดีเลยในจังหวัดหนองบัวลำภู ที่เราต้องแวะมาพักผ่อนกันให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว เพื่อน แฟน เหมาะกับการมาผ่อนคลายมากที่สุดด้วย มีเนื้อที่มากกว่า 500 ไร่เลยทีเดียว ที่อ่างเก็บน้ำในพื้นที่นี้มีขนาดที่ใหญ่อย่างมาก มีน้ำอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วความลึกของน้ำที่แห่งนี้ประมาณ 8 เมตรเลยทีเดียว เห็นวิวสวยที่กว้างใหญ่มาก มีต้นไม้ ภูเขาเยอะ บรรยากาศไม่ร้อน เงียบ สงบ เอาใจสายผจญภัย แล้วยังมีสัตว์ที่เป็นน้อยใหญ่กันนั้นอยู่ด้วย ระบบทางด้านของนิเวศน์ดีมาก มีความสมบูรณ์ ต้นไม้หลายสายพันธุ์ ที่น่าสนใจมากคือนก อยู่กันเป็นฝูง จะเห็นได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังไม่พอเท่านั้น เมื่อมาถึงแล้วจะพลาดได้ไงการล่องแพ ที่มีความพร้อมบริการให้นักท่องเที่ยวได้มารับประทานอาหารกัน ได้ชมทั้งวิว อาหารอร่อย นับว่าเป็นความคุ้มค่าที่ดีที่สุด

ท่องเที่ยวอ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง

อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังกับบรรยากาศสุดคลาสสิค

บรรยากาศที่ถือว่ามีสิ่งที่การเงียบและสงบ ไม่ร้อน มาเดินถ่ายรูป เช็คอินกันได้เลย มาดูพระอาทิตย์ที่ตกในยามเย็นด้วย มาพักผ่อนกันได้อย่างสบายใจ เห็นธรรมชาติที่แปลกตา มีต้นไม้เขียวขจี มีอ่างเก็บน้ำที่กว้างใหญ่อยู่ทางหลังเขาด้วย ไม่วุ่นวาย

อ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง

อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นับว่ามีความน่าสนใจมาก ในบรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบ มาเที่ยวกับทริปครอบครัวได้ยิ่งดี มาถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจกันได้ อย่าพลาดมาเที่ยวกันแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อมาเยือนในพื้นที่นี้

เที่ยวบ้านเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นธรรมชาติไม่แพ้ชาติใดๆเลย ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำและให้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว