สถานที่ คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มีที่ไหนบาง

สถานที่ คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มีที่ไหนบาง

สถานที่พื้นที่ของการเป็นแหล่งเที่ยวที่ถือว่ามีอยู่ในทุกจังหวัด เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงในปีค่ะ หาร้านไหนดีไซต์เก๋ สวยและแปลกตา ยิ่งเรียกลูกค้าทั้งในจังหวัด และต่างจังหวัดได้มากเลยค่ะ เป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่คนนิยมมาเที่ยวและถ่ายรูป วันนี้แอดมารีวิว คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน ที่มีมากกว่า 100 ร้านในพัทยาที่คนมักนิยมมาเช็คอินกันเลยค่ะ แต่จะขอรีวิว คาเฟ่ที่คนนิยมมากันมากที่สุดในตอนนี้กันนะค่ะ เป็นการคาเฟ่ที่ทำออกมาตอบโจทย์คนในยุคนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ

รีวิว คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มีที่ไหนบางที่คนนิยมเลือกไปในปีนี้มากที่สุด

แนะนำคาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน

คาเฟ่ Papa Beach Pattaya  เป็นค่าเฟ่ที่คนมักนิยมเลือกไปอันดับต้นๆ เลยค่ะ เพราะเขาจะมีมุมถ่ายรูปหลายโซนและอัพโซนใหม่ๆ อยู่ตลอดค่ะ  เป็นกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้า อีกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซต์ ฉากที่ถ่ายที่ทำออกมาเป็นแนวใต้ท้องทะเล บรรยากกาศเหมือนเป็นเจ้าหญิงโมเมด ถ่ายออกมาแล้วรู้สึกเป็นนางเงือกเลยค่ะ สำหรับสาวๆ สายนี้ก็ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะไม่ใช่แค่มีโซนถ่ายรูปสวยๆ ให้เลือกเยอะยังมีอาหารและในส่วนของทางด้านเครื่องดื่มรสชาติที่ถอว่าอร่อยกันเลยให้คุณเลือกได้มากเลยค่ะ

เที่ยวคาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน

คาเฟ่ Coco beach เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดเล็ก และเป็นค่าเฟ่ที่นั่งอยู่ริมทะเลเลยค่ะ เป็นการดีไซต์เหมือนเราไปปิคนิคที่ทะเล ทั้งการจัดฉาก จะเน้นการปูผ้าลายน่ารักๆ บนพื้นทะเล ทำให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ เช็คอินได้แบบสบายๆ เลยค่ะ เมนูเด่นนอกจากกาแฟ จะเป็นเมนูไอศรีมค่ะ อย่างอัญชันมะนาว เป็นเมนูเด่นที่ได้ไปแล้วแนะนำให้สั่งนะค่ะ

คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน

คาเฟ่ Skoop Beach Café เป็นคาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มาเลยค่ะที่นี่ เพราะในส่วนของบรรยากาศที่ได้มีการอยู่ติดกับทะเล ทำให้คนนิยมเลือกมากเป็นอย่างมากเลยค่ะ สำหรับคนที่อยากมารับลมทะเลที่นี่เป็นอีกที่ ที่ต้องมาเลยค่ะ  เน้นเรื่องของกาแฟที่มีรสกลมกล่อมหอมหวาน ที่คอกาแฟจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ ที่จะไม่แวะมากันนะค่ะ

มาเที่ยวพัทยากันแล้ว ก็ต้องศึกษาข้อมูลแลนด์มารก์ใหม่ของค่าเฟ่ในพัทยากันด้วยนะค่ะค่าเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มีที่ไหนบางต้องทำการบ้านให้ดี  จะได้รูปและบรรยากาศที่ถูกใจไปอวดเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ มาเที่ยวแล้วต้องมาให้ครบ ค่ะ ใช้เวลาในวันหยุดกับสถานที่ใกล้ๆ ให้คุ้มค่าทุกวินาทีเลยนะค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยงของบ้านเรามาแนะนำ ให้คุณได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุด

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว