หาดเขาหลัก แหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองไทย

หาดเขาหลัก แหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองไทย

หาดเขาหลัก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง เมื่อเราพูดถึงหาดในและจังหวัดนั้น ก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป แล้วอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในการแวะมาเที่ยวคือในจังหวัดพังงา เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจและแวะมาเที่ยวกันเยอะ สามารถพาครอบครัวมาเที่ยวกันจะเป็นทริปที่สมบูรณ์แบบมาก มีกิจกรรมให้ได้ทำเยอะ มาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดสุดประทับใจด้วยกันเถอะ ว่ามีไฮไลท์ที่ดีอย่างไรกัน บรรยากาศจะดีแค่ไหนต้องลุยมาเที่ยวไปพร้อมกัน

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ หาดเขาหลัก

เที่ยวหาดเขาหลัก

ในสถานที่แห่งนี้ เป็นพื้นที่ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก ลำรู่ ที่อยู่ในจังหวัดพังงา ในบริเวณแห่งนี้มีความกว้าง และยาวมาก โดยมีต้นไม้ที่เป็นเอกลักษณ์คือต้นสน ที่มีอยู่รอบหาด เราจะเห็นกันได้อย่างชัดเจน ทำให้วิวมีความสวยงาม น่ามองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งในบริเวณรอบๆจะมีทั้งที่บริการด้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านค้า และสถานบันเทิงอีกมากให้เราได้มาพักผ่อนคลายกัน ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่แล้ว มีการมานั่งชิวกัน มาถ่ายรูป นอนเล่นบนหาดทราย ที่มีความขาวและละเอียดมาก อีกทั้งน้ำทะเลจะใสสะอาด แล้วจะมีนักเล่นเซิร์ฟที่มีการมาเล่นบนหาดแห่งนี้ให้ได้เห็นกัน ทำให้เหมาะกับการแวะมาเล่นโต้คลื่นกันอีกด้วย

หาดเขาหลัก

หาดเขาหลักกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศที่เราจะทราบกันดีว่ามาหาดแล้วถึงจะแดดร้อนในบางครั้ง แต่มีลมเย็นสบายแน่นอน ไม่ร้อนมาก แล้วยังมีฝั่งตรงข้ามของหาดให้เราได้มากราบไหว้ สักการะศาลเจ้าพ่อเขาหลักกันด้วย มาขอพรท่าน จะได้พรอันศักดิ์สิทธิ์กลับบ้านกัน แล้วยังมีจุดชมวิวในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย ถ้าหากว่าสนใจมาเที่ยวรับรองไม่ผิดหวัง

ท่องเที่ยวหาดเขาหลัก

หาดเขาหลักเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ในบรรยากาศที่ร่มรื่น การบริการในพื้นที่ครบครัน ยิ่งเป็นวันหยุดจะมีคนมาเที่ยวกันเยอะ มาถ่ายรูปเซลฟี่ เช็คอินกันได้

เที่ยวบ้านเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายสถานที่เที่ยวอันสวยงามและเป็นธรรมชาติมากๆ ใครที่ยังไม่รู้ว่าประเทศไทยเรามีที่ไหนที่มีแหล่งท่องเที่ยว ติดตามเราได้ที่นี้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ รีวิว ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท