ผานกเค้า แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

ผานกเค้า แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

ผานกเค้า เป็นอีกหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในไทย ที่อยู่ท่ามกลางป่าเขาธรรมชาติอย่างแท้จริง ในบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ เย็นสบาย โดยใครที่เดินทางมาเที่ยวกันในภาคอีสาน เราเชื่อว่าจะไม่มองข้ามผ่านมาเที่ยวภูกระดึงแน่นอน ที่นับว่าเป็นไฮไลท์ที่ดีงาม เมื่อพูดถึงผาต่างๆแล้ว มีอยู่ทั่วประเทศ ที่ไม่ว่าจะเป็นทางเหนือ กลาง ใต้ อีสาน และภาคอื่นๆในความสวยที่ต่างกันออกไป โดยในครั้งนี้เป็นการมาผาที่มีเอกลักษณ์ แล้วตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวอีกที ที่เหมาะกับนักผจญภัยที่รักในการเดินทางที่สุด ถ้าหากว่าสนใจอยากแวะมาเที่ยวกันต้องไม่พลาด และสามารถติดตามรีวิวท่องเที่ยวจากเราไปพร้อมกันได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ผานกเค้า

แหล่งท่องเที่ยวผานกเค้า

ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้ ที่ดูแล้วยิ่งมีเสน่ห์ในตัวเองมาก เมื่อเรามองเห็นภูเขาที่สูงตั้งอยู่ เราจะพบว่านั่นคือดินแดนของภูกระดึง ที่เที่ยวของจังหวัดเลย แล้วอยู่ในระหว่างเขตของจังหวัดขอนแก่นไปด้วย มีต้นไม้ที่อยู่เต็มพื้นที่ มีภูเขาหินสีดำอยู่ แล้วไม่พอเท่านั้นมีต้นไม้หลายชนิดและหลายสายพันธุ์อยู่ในบริเวณเขาไม่มากเท่าไหร่นัก มีความบาง จนทำให้เราสามารถที่จะมองเห็นถึงเขานี้อย่างชัดเจนราวกับว่าเป็นโครงนกเลยทีเดียว ที่ท้าทายให้ทุกคนได้ขึ้นไปพิชิตยอดผานี้ ที่ต้องใช้ความอดทนสูงมาก แต่ส่วนมากแล้วจะมาถ่ายรูปด้านล่างของเขา ถ้าหากว่าอยากเดินผจญภัยต้องมีการติดต่อเจ้าหน้าที่ให้เรียบร้อยก่อน

ผานกเค้า

ผานกเค้ากับบรรยากาศที่น่าประทับใจ

บรรยากาศที่มีต้นไม้อยู่รอบๆเยอะ มีหลายชนิดและหลายสายพันธุ์ เขียวขจี แต่ในทางกลับกันเขาแห่งนี้มีต้นไม้ปกคลุมที่น้อยทำให้เราเห็นเป็นนกได้ มีอากาศที่เย็น แสงแดดอ่อน มีวิวที่สวย มาเดินถ่ายรูปเซลฟี่กันได้แบบไม่อั้นเลยทีเดียว

เที่ยวผานกเค้า

ผานกเค้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมากในการเดินทางมา มีบรรยากาศที่เย็นสบายไม่ร้อน มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนพื้นที่อื่นแน่นอน จนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรา ที่มีสถานที่เที่ยวมากมายและสวยงาม มาให้ได้ติดตามกัน

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว