รีวิวสถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี ท่องเที่ยวแดนเนรมิตที่ต้องไปลองสักครั้ง

รีวิวสถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี ท่องเที่ยวแดนเนรมิตที่ต้องไปลองสักครั้ง

จะสิ้นปีแล้ว มีทริปโดนใจกันหรือยังค่ะ สถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่โด่งดังในเรื่องของการล่องแพ และที่พักติดธรรมชาติ ให้คุณได้อิ่มเอมกับธรรมชาติได้แบบเต็มที่  ไม่ว่าจะเป็น จุดเช็คอิน ที่กิน หรือที่เที่ยว มาเที่ยวที่นี่รับรองว่าครบ รสแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นที่พักดีๆ นั้นมีให้เลือกก่อนมาที่นี่มากมายเลยค่ะ หากคุณอยากไปสัมผัสกับธรรมชาติ ตัดสินใจได้เลยค่ะ ว่าทริปนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ

รวมสถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี แบบจัดเต็มมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

สถานที่เที่ยวกาญจนบุรี

สถานที่เที่ยว บ้านอีต่อง เหมืองปิล็อก เป็นหมู่บ้านที่นักท่องเที่ยวเลือกมาเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่มีกลิ่นอายความโบราณและสิ่งที่เป็นมาของธรรมชาติที่ปกคลุมรอบล้อมด้วยต้นไม้ และหากมาเที่ยวตอนหน้าฝนจะทำให้คุณได้เห็นหมอกปกคลุมทั้งหมู่บ้าน ทำให้เป็นอะไรที่ฟินมากเลยค่ะ แต่เส้นทางมาถึงหมู่บ้านนี้คุณ ต้องสู้กับโค้งถึง 399 โค้งเลยค่ะ แต่ก็เป็นอันว่ายอมค่ะ แม้จะเดินทางลำบากขนาดไหน ก็ถือว่าคุ้มที่ได้มาเห็นความสวยงามของหมู่บ้านนี้ค่ะ

ที่เที่ยวกาญจนบุรี

สถานที่เที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสถานที่เที่ยวในประวัติศาสตร์ กับทางรถไฟแห่งนี้เป็นการเล่าขนานต่อกันมาว่าเป็นทางรถไฟมรณะ เป็นความเชื่อที่มีกันมายาวนานแล้วค่ะ ต้องบอกเลยว่า เป็นการมาเที่ยวที่สวยงามมากค่ะโดยเฉพาะ บรรยากาศ ของแม่น้ำแควทั้งสองฝั่งบอกเลยว่า คุณฟินแน่นอนค่ะ และยังได้ภาพสวยๆ กลับไปเป็นความทรงจำ และยังได้เห็นการแต่งตัวของคนที่นี่ ที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุดเลยค่ะ

ที่เที่ยวกาญจนบุรีทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา  เป็นที่พักที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ เป็นการนอนแพที่มีทั้งการอำนวยความสะดวก และความสะอาดเป็นที่หนึ่งเลยค่ะ ใครกำลังมองหาแพ ต้องบอกเลยว่าที่นี้สุดยอดจริงๆ ค่ะ ทั้งบรรยากาศ มีที่ให้คุณพักผ่อนหย่อนใจได้หลายมุมเลย และการบริการอาหารเช้า ที่ทางรีสอร์ทจัดให้  บอกเลยว่าไม่ใช่แค่บรรกาศที่ได้ ยังมีการบริการที่ดีไว้คอยตอบรับอีกค่ะ

รวมที่เที่ยวกาญจนบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรียังมีอีกหลายที่ ที่สวยๆ และน่ามามากเลยค่ะเป็นการท่องเที่ยวที่ใช้เงินไม่เยอะก็มาได้แล้วค่ะ อย่าปล่อยให้วันหยุดหมดไปกับการอยู่บ้านเฉยๆ นะค่ะ หาช่องทางทางสถานที่เที่ยวกันดีกว่าค่ะรับรองว่า ไม่มีผิดหวังแน่นอน การท่องเที่ยวในประเทศไทย มีอะไรดีกว่าที่เราคิดค่ะ มาสัมผัสธรรมชาติหายใจให้เต็มปอดกันดีกว่านะค่ะ

หากคุณคืออีกคนหนึ่งที่รักในการท่องเที่ยว เที่ยวบ้านเรา ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยๆงามๆอย่างเป็นธรรมชาติ ที่นี้เราได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว