สถานที่เที่ยวใน จังหวัดเชียงใหม่ น่ามาที่สุดแห่งปี

สถานที่เที่ยวใน จังหวัดเชียงใหม่ น่ามาที่สุดแห่งปี

มุนษย์เราพอได้ใช้ชีวิตที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน มาตลอดทั้งปีพอถึงวันหยุดสิ้นปีก็ต่างมีแผลนที่จะท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ตอนนี้สถานการณ์โควิดยังมาแรงอยู่ การท่องเที่ยวอาจจะต้องใช้ชีวิตลำบากมากขึ้น มีการป้องกันมากยิ่งขึ้นแต่ทุกอย่างต้องดำเนินต่อไปค่ะ ใครที่อยากหาที่เที่ยวในเมืองไทย เราแนะนำ ให้เลือกไป จังหวัดเชียงใหม่ เพราะเป็นจุดเช็ออินที่มีความธรรมชาติของฤดูหนาวมากที่สุด ของภาคเหนือเลยค่ะ

รวมสถานที่เที่ยว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่สวย ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ

จังหวัดเชียงใหม่

ไร่ชาลุงเดช เป็นสถานพื้นที่ของการที่ได้เที่ยวแล้วมาอวดเพื่อนๆ ได้เลยค่ะที่นี่ เป็นไร่ชาที่สวยงามมากค่ะ ธรรมชาติมาแบบจัดเต็ม คุณเองนั้นสามารถที่จะทำการนั่งจิบชา และขนมเพิ่มอรรรส ในการรับบรรยากาศได้ดีด้วยค่ะ มองไร่นี้แล้วรู้สึกสบายปลอดโปร่ง พื้นที่ไร่ที่กว้างขวาง ทำเอาหัวใจฟองโตทุกครั้งที่ได้มาเที่ยวที่นี่เลยค่ะ

อุทยานแห่งชาติน้ำดัง เรียกว่าเป็นจุดของวิวทะเลที่ล้อมรอบไปด้วยหมอกเลยค่ะที่นี่ มีความสวยงามแบบสองเด้ง ทั้งทะเล ทั้งหมอก พอรวมกันแล้วได้บรรยกาศแบบฟินเวอร์ ไม่มีหัก ตกเย็นยังได้ดูพระอาทิตย์ตกได้บรรยกาศที่เพิ่มความฟินเข้าไปอีก ใครที่มาเที่ยวที่นี่จะนอนเต้นท์รับธรรมชาติก็ได้นะค่ะ หรือ จะนอนโรงแรมก็ตามสะดวก เป็นอันว่ามาแล้วดีต่อใจแน่นอนค่ะ

ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

ถ้ำเชียงดาวจังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่เป็นจุดเช็คอินอันดับต้นๆ ของนักท่อเที่ยวเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะความสวยงามของหินที่ย้อยลงมา ทำเอาถ้ำนี้มีความสวยงามจากธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ การมาเที่ยวครั้งนี้ รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสในสิ่งที่คุณไม่เคยเห็น และยังได้สิ่งดีๆ เก็บไว้เป็นเรื่องราวความทรงจำได้ด้วยค่ะ

เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

ดูรีวิวสถานพื้นที่ของการเที่ยวในตัวของ จังหวัดเชียงใหม่กันนั้นไปแล้ว พร้อมเก็บกระเป๋ามากันหรือยังค่ะ ใครคิดมาแนะนำให้คุณจองที่พักแต่เนินๆ เลยค่ะ ไม่งั้นคิวเต็มแน่นอน ตอนนี้เริ่มปล่อยให้เที่ยวกันได้แล้วคนจะแห่กันไปเที่ยววันหยุดสิ้นปีนี้อย่างแน่นอนเลยค่ะ อย่าปล่อยให้การท่องเที่ยวมีแต่คำว่า “คิดแต่จะมา” แต่ไม่มาสักทีนะค่ะ ทำตามฝันที่คิดไว้เพื่อสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวของบ้านเราที่มีแหล่งที่เที่ยวสวยงามมากมาย ที่บ้างทานยังไม่เคยได้ไปเที่ยว ที่นี้เราได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยว มาให้ได้ติดตามกันทุกวัน

BUM

Related Posts

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว