เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ สะพานเหล็กบุญสูง

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ สะพานเหล็กบุญสูง

สะพานเหล็กบุญสูง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายท่านอาจจะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว ในความสวยงามที่น่ามาเยือนให้ได้สักครั้ง โดยหลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว และมีรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย ที่ได้แนะนำให้มาเที่ยวกัน ทำให้ผู้คนเกิดความสนใจและมาเที่ยวกันอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยเงียบเหงาสักวันนึง ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ที่ถือว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีทั้งสถานพื้นที่ที่ถือว่าสำคัญกันเลยทางด้านของประวัติศาสตร์ เกาะ ทะเล และอื่นๆอีกมาก ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือนอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วที่เที่ยวนี้มีความเป็นมา ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยว ให้เดินทางมาพร้อมกันได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ สะพานเหล็กบุญสูง

ท่องเที่ยวสะพานเหล็กบุญสูง

เราสามารถที่จะทำการเรียกกันอีกชื่อหนึ่งได้ว่าสะพานเหล็กโคกขนุน เป็นที่แหล่งพื้นที่เที่ยวที่ได้มีการตั้งอยู่ในเขตของอำเภอตะกั่วป่า ในจังหวัดพังงานั่นเอง ที่มีความสวยงามมากในอำเภอนี้ในเรื่องของธรรมชาติ มีต้นไม้ ภูเขาเกิดขึ้นอยู่ไม่ใช่น้อย โดยเมื่อก่อนมีความเจริญรุ่งเรืองมาก มีการทำเหมืองแร่ดีบุกด้วย สร้างรายได้ให้เยอะ มีความเฟื่องฟูอย่างฉุดไม่อยู่ แต่เมื่อหมดยุคนั้นแล้ว มีการนำเหล็กที่ได้มาสร้างเป็นสะพานนั่นเอง ที่เราได้เห็นกันอยู่ทุกวันนี้ มีความยาวอยู่ที่ประมาณ 200 เมตรได้ เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกอย่างชัดเจน ที่มีความน่าสนใจ จนต้องแวะมาเที่ยวกัน สามารถมาถ่ายภาพได้ วิวรอบๆตัว และยังเช็คอินได้ด้วย ในมุมที่แนะนำเลยเป็นการยืนอยู่กลางสะพาน แล้วเวลาที่ถ่ายรูปจะเห็นต้นไม้มีความเขียวขจีอยู่โดยรอบด้วย การเดินทางสะดวก

แหล่งที่เที่ยวสะพานเหล็กบุญสูง

สะพานเหล็กบุญสูงกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย มีต้นไม้ที่เขียวขจี มีความสงบ ร่มเย็น สามารถมาถ่ายรูปชมวิวกันได้ มาพักผ่อนในวันหยุด สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ถ้าหากว่าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลพื้นที่นี้ได้ หรือทางออนไลน์ เป็นต้น อย่าลืมเตรียมกลิ้งถ่ายรูปให้พร้อมด้วย

สะพานเหล็กบุญสูง

สะพานเหล็กบุญสูงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ในการเดินทางที่มาพร้อมกับความสวยงามของธรรมชาติ ที่มีความเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ มาถ่ายรูปเช็คอินกันได้แบบไม่อั้น

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของประไทยเรา มาให้ได้ติดตามแหล่งท่องเที่ยวที่สวยๆงามๆไว้ให้ได้ไปเที่ยวกันในวันหยุดของคุณ

BUM

Related Posts

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท