สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

อยุธยา มีสถานพื้นที่ของการเที่ยวนั้นเยอะมากหลายที่กันเลยค่ะ เป็นจังหวัดที่มีวัดเยอะที่สุด และแต่ละที่เป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของไทยเลยนะค่ะ ใครสนใจอยากมาเที่ยววัดไหว้พระขอพร แนะนำที่นี่เลยค่ะ มีแต่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณจะได้รำลึกถึงเรื่องราวในอดีต การเที่ยวครั้งนี้ยังได้ความรู้เพิ่มด้วยค่ะ จุดเช็คอินอยุธยา ที่นักท่องเที่ยวนิยมเลือกมา เพราะนอกจากจะสวยงามด้วยธรรมชาติ ยังมีเรื่องราวดีๆ ที่มีให้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ

รีวิวเด็ด จุดเช็คอินอยุธยา สถานที่เที่ยวจังหวัดดีของไทย

จุดเช็คอินอยุธยา

สถานที่เที่ยว วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นวัดโบราณที่ถือว่ามีเรื่องราวกันนั้นเยอะมาก ตั้งแต่พระเจ้าอู่ทอง ตั้งแต่หลายร้อยปีมาแล้วค่ะ ด้านใน มีศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปกราบไหว้สักการะบูชาได้ด้วยนะค่ะ เป็นสถานศักดิ์สิทธิ์และสวยงามมากเลยค่ะ วัดที่ยังคงความเป็นไทยให้นักท่องเที่ยวได้แวะเข้ามาเที่ยวกัน อย่างตอนเนื่องเลยค่ะ  

จุดเช็คอินอยุธยา แหล่งเที่เที่ยว

ตลาดน้ำอโยธยา เป็นสถานที่เที่ยวที่น่ามามากเลยค่ะ เป็นตลาดน้ำที่มีความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นของขายหรือ ของฝากบอกเลยว่ามาเที่ยวที่นี่ที่เดียวคุ้มค่ามากเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นที่ขึ้นชื่อของที่นี่ค่ะ ใครมาก็ต้องมาลองทานยิ่งทานกับแม่ค้าจากเรือเลยบอกเลยยิ่งฟินมากเลยค่ะ เป็นการเที่ยวที่ได้ทั้งบรรยากาศและอาหารอร่อยด้วยนะค่ะ

สถานที่จุดเช็คอินอยุธยา

โบสถ์เซนต์ยอเซฟ เป็นโบสถ์ที่มีอายุราว 100 ปีแล้วค่ะ มีการบูรณะและพัฒนาให้นักเที่ยวได้มาเที่ยวกันค่ะ เป็นโบรสถ์คริสที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาเลยค่ะ ด้วยการตกแต่งและมีความโบราณอยู่ในตัว เป็นสถานที่ควรมาเลยค่ะ หากได้แวะมาเที่ยวอยุธยากันแล้ว รับรองได้ว่า คุณได้ความประทับใจกลับบ้านแน่นอนค่ะ

จุดเช็คอินอยุธยามีอีกหลายที่ แต่วันนี้คัดสรรสถานที่เที่ยว ที่ท่องเที่ยวนิยมเลือกมามากที่สุด ให้ได้ลองแวะมาเที่ยวกันก่อนนะค่ะ  รับรองได้เลยว่าที่แอดรีวิวมีแต่ที่เด็ดๆ  เป็นการท่องเที่ยวที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะได้อิ่มเอมกับของอร่อยและยังได้ความรู้เกี่ยวประวัติศาสตร์เพิ่มอีกด้วยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่เที่ยวต่างๆของบ้านเรา มาให้ได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท