สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

อยุธยา มีสถานพื้นที่ของการเที่ยวนั้นเยอะมากหลายที่กันเลยค่ะ เป็นจังหวัดที่มีวัดเยอะที่สุด และแต่ละที่เป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของไทยเลยนะค่ะ ใครสนใจอยากมาเที่ยววัดไหว้พระขอพร แนะนำที่นี่เลยค่ะ มีแต่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณจะได้รำลึกถึงเรื่องราวในอดีต การเที่ยวครั้งนี้ยังได้ความรู้เพิ่มด้วยค่ะ จุดเช็คอินอยุธยา ที่นักท่องเที่ยวนิยมเลือกมา เพราะนอกจากจะสวยงามด้วยธรรมชาติ ยังมีเรื่องราวดีๆ ที่มีให้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ

รีวิวเด็ด จุดเช็คอินอยุธยา สถานที่เที่ยวจังหวัดดีของไทย

จุดเช็คอินอยุธยา

สถานที่เที่ยว วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นวัดโบราณที่ถือว่ามีเรื่องราวกันนั้นเยอะมาก ตั้งแต่พระเจ้าอู่ทอง ตั้งแต่หลายร้อยปีมาแล้วค่ะ ด้านใน มีศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปกราบไหว้สักการะบูชาได้ด้วยนะค่ะ เป็นสถานศักดิ์สิทธิ์และสวยงามมากเลยค่ะ วัดที่ยังคงความเป็นไทยให้นักท่องเที่ยวได้แวะเข้ามาเที่ยวกัน อย่างตอนเนื่องเลยค่ะ  

จุดเช็คอินอยุธยา แหล่งเที่เที่ยว

ตลาดน้ำอโยธยา เป็นสถานที่เที่ยวที่น่ามามากเลยค่ะ เป็นตลาดน้ำที่มีความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นของขายหรือ ของฝากบอกเลยว่ามาเที่ยวที่นี่ที่เดียวคุ้มค่ามากเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นที่ขึ้นชื่อของที่นี่ค่ะ ใครมาก็ต้องมาลองทานยิ่งทานกับแม่ค้าจากเรือเลยบอกเลยยิ่งฟินมากเลยค่ะ เป็นการเที่ยวที่ได้ทั้งบรรยากาศและอาหารอร่อยด้วยนะค่ะ

สถานที่จุดเช็คอินอยุธยา

โบสถ์เซนต์ยอเซฟ เป็นโบสถ์ที่มีอายุราว 100 ปีแล้วค่ะ มีการบูรณะและพัฒนาให้นักเที่ยวได้มาเที่ยวกันค่ะ เป็นโบรสถ์คริสที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาเลยค่ะ ด้วยการตกแต่งและมีความโบราณอยู่ในตัว เป็นสถานที่ควรมาเลยค่ะ หากได้แวะมาเที่ยวอยุธยากันแล้ว รับรองได้ว่า คุณได้ความประทับใจกลับบ้านแน่นอนค่ะ

จุดเช็คอินอยุธยามีอีกหลายที่ แต่วันนี้คัดสรรสถานที่เที่ยว ที่ท่องเที่ยวนิยมเลือกมามากที่สุด ให้ได้ลองแวะมาเที่ยวกันก่อนนะค่ะ  รับรองได้เลยว่าที่แอดรีวิวมีแต่ที่เด็ดๆ  เป็นการท่องเที่ยวที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะได้อิ่มเอมกับของอร่อยและยังได้ความรู้เกี่ยวประวัติศาสตร์เพิ่มอีกด้วยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่เที่ยวต่างๆของบ้านเรา มาให้ได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว