น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

น้ำตกธารารักษ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ในการเดินทางที่คุ้มค่าแน่นอน มีความสวยงาม น่าจดจำ เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆท่านแน่นอน โดยมีชื่อเสียงเลื่องลือมานานแล้ว จนหลายๆท่านต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ใครที่รักในการผจญภัย เราเชื่อว่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย แล้วคุ้มค่ากับการเดินทาง เมื่อพูดถึงน้ำตกแล้ว เราเชื่อว่าจะไม่พลาดในจังหวัดตาก มีที่เที่ยวเหมาะกับสายลุย เป็นการเดินทางที่มาสัมผัสธรรมชาติจริงๆ ที่มีวิวสวยงาม ร่มรื่น เย็นสบาย มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ที่สามารถเดินทางไปต่อได้อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นวัด จุดชมวิว น้ำตก และอื่นๆตามใจชอบ ถ้าหากว่าท่านใดอยากที่จะมาเที่ยวกัน อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย

ไฮไลท์ความโดดเด่นของที่เที่ยว น้ำตกธารารักษ์

น้ำตกธารารักษ์จังหวัดตาก

ความน่าสนใจที่เราต้องไม่พลาดกันเลยในพื้นที่แห่งนี้ ที่เรื่อว่ามีความธรรมชาติ มีความเขียวขจี ที่อยู่กับสายน้ำที่ไหลลงมา แล้วเราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าน้ำตกผาชันนั่นเอง โดยได้มีการอยู่ในเขตของพื้นที่ในทางด้านของอุทยานแห่งชาติพาเจริญ จะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว ในอำเภอแม่สอด โดยน้ำตกนี้เกิดขึ้นเอง ไม่มีการสร้างขึ้นแต่อย่างใด โดยมีขนาดที่ใหญ่ มีผาสูงมากถึง 30 เมตรเลยทีเดียว ที่นับว่ามีอ่างเก็บน้ำด้านล่างด้วย ทำให้เราได้เห็นสายน้ำตกไหลลงมา แล้วอ่างเก็บน้ำยังมีเหมือนเป็นสวนที่ชมวิวจากน้ำด้านบนลงมาด้วย มีที่นั่งให้พร้อม ร่มรื่นมาก

น้ำตกธารารักษ์

น้ำตกธารารักษ์กับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศที่มีความน่าประทับใจมาก โดยยังมีเจดีย์องค์สีทองมีความเหลืองอร่ามสวยงามมาก ให้เราได้มากราบไว้กัน เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของเราด้วย สามารถเดินทางได้ไม่ยาก อากาศไม่ร้อน มีวิวธรรมชาติเยอะ ต้นไม้หลายชนิดนานาสายพันธุ์เลย

ท่องเที่ยวน้ำตกธารารักษ์

น้ำตกธารารักษ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่ง ที่มีบรรยากาศเย็น สายน้ำที่ใสสะอาด เหมาะกับการแวะมาถ่ายรูป  เช็คอินกันได้ในวันหยุด มาพักผ่อนได้เลยแล้วจะประทับใจไม่มีวันลืม

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยเรา มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของแต่ละภาคล้วนมีสถานที่สวยๆงามๆให้ได้ไปเที่ยวกัน

BUM

Related Posts

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก น้ำตก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก วัดช่องเสด็จ วิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวน้ำตกสิริภูมิ เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท