น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ เป็นแหล่งของสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่ใครเห็นจะต้องประทับใจแน่นอน ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่มีความเย็นสบาย ไม่อบอ้าว มีความเขียวขจีของต้นไม้ ป่า ดอกไม้ และสัตว์ป่าอีกจำนวนมาก ที่แสดงให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ ที่นับวันมีความโด่งดังขึ้นมาเรื่อยๆแน่นอน ใครที่เป็นสายรักการผจญภัย ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่มีความร่มรื่นอย่างมาก สามารถมาแวะเวียนถ่ายรูปกันได้แบบไม่อั้น ที่นับว่ามีความอลังการจริงๆ โดยอยู่ในเจตภาคเหนือ ที่เราต่างทราบกันดีว่ามีที่เที่ยวอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วหนึ่งในนั้นคือน้ำตกแห่งนี้นั่นเอง ที่พร้อมเป็นทางเลือกให้กับนักเดินทางได้มาเยือนกันให้ได้ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากที่จะมาเที่ยวต้องไม่พลาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกเกาฟุ

น้ำตกเกาฟุ จังหวัดลำปาง

ในแหล่งสถานพื้นที่ที่ได้ทำการท่องเที่ยวแห่งนี้ อยู่ในพื้นที่ของทางด้านอุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท ที่มีพื้นที่อันกว้างใหญ่อย่างมาก เหมาะกับทุกคนที่ต้องการแวะมาพักผ่อนในวันหยุด โดยอยู่ในจังหวัดลำปาง ในเขตของภาคเหนือ โดยครอบคลุมไปมากถึง 3 อำเภอเลยทีเดียวในที่แห่งนี้ โดยทั่วไปแล้วมีภูเขาที่เกิดขึ้นสูง มีความซับซ้อน ล้วนเป็นสภาพป่าที่เป็นเต็งรัง และเป็นในแบบเบญจพรรณด้วย มีต้นไม้เยอะ ที่มีหลายสายพันธุ์ให้เราได้เห็นกัน มีความแปลกตา ในเขตพื้นที่นี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นถ้ำ อ่างเก็บน้ำ ห้วย และอื่นๆอีกมาก ในน้ำตกนี้มีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก มีความร่มรื่น ที่สำคัญมากน้ำที่ไหลเย็น สะอาด เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆได้เลย และยังไม่พอเท่านั้นยังมีสำนักสงฆ์ตั้งอยู่ในบริเวณนี้ด้วย

แหล่งที่เที่ยวน้ำตกเกาฟุ

น้ำตกเกาฟุกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ดีๆแบบนี้ เราแนะนำว่าให้มาในช่วงของทางด้านฤดูฝน เนื่องจากว่ามีสายน้ำที่ไหลลงมาเยอะมาก ไม่แห้ง ทำให้เล่นน้ำได้อย่างสนุก อย่าลืมเตรียมเสื้อผ้ามากันให้พร้อม แล้วมาชมใบไม้เปลี่ยนสีเริ่มต้นกันในเดือนตุลาคมกันด้วยไปจนถึงพฤศจิกายนของทุกปี

น้ำตกเกาฟุ

น้ำตกเกาฟุเป็นในส่วนของสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจของทุกคนที่ได้มาเยือนกัน เป็นน้ำตกที่สายน้ำไหลทอดลงมาสวยงาม มีบรรยากาศที่ดี วิวสวย ถ่ายรูปได้แบบไม่อั้น

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของประเทศไทยเรามาแนะนำให้คุณๆได้ติดตามสถานที่เที่ยวของบ้านเรา ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว