อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศไทย ที่เรานั้นต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง  โดยท่านใดที่รักในการเดินทางไม่ควรพลาด แวะเราจะพบกับความตื่นตาตื่นใจที่อัศจรรย์มากที่สุด พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทาง โดยเมื่อพูดถึงเกาะที่มีลิงเยอะๆนั้น เราก็ไม่พ้นที่จะพูดถึงเกาะนี้ ที่เป็นอีกแห่งของพื้นที่การท่องเที่ยวที่ถือว่ามีสิ่งที่เป็นการสนใจมาก มีบรรยากาศที่ดี สดชื่น เหมาะกับการมาทำกิจกรรมสุดผ่อนคลาย ได้สูดอากาศที่สดชื่น จนใครๆก็ต้องประทับใจแน่นอน มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากันมากในแต่ละปี ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถมองเป็นทางเลือกในการมาเที่ยวครั้งนี้ได้เลย

ไฮไลท์ของที่เที่ยว อ่าวหยงกาเส็ม

อ่าวหยงกาเส็ม จังหวัดกระบี่

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความน่าประทับใจมากเมื่อเราได้มาเที่ยว โดยเราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าหาดหรืออ่าวลิงได้เลย เนื่องจากว่ามีลิงอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จนเป็นเอกลักษณ์ของที่เที่ยวแห่งนี้ไปแล้ว โดยอยู่ในพื้นที่ที่ผู้ดูแลนั้นดูแลเกาะพีพีด้วยเช่นเดียวกัน โดยลิงที่อยู่เป็นลิงแสมนั่นเอง จะเห็นได้เยอะมาก โดยหาดนี้ไม่ได้ใหญ่มากท่าไหร่ มีน้ำที่สูงขึ้นหรือต่ำขึ้นกับฤดูกาลด้วย และปัจจัยอื่นๆ แล้วหาดจะมีทรายที่ขาวสะอาด น่าลงไปเดินเล่นมาก มีน้ำที่ใสดั่งมรกต ที่เราเห็นสิ่งมีชีวิตด้านล่างด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากลงเล่นน้ำจะต้องถูกใจแน่นอน แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีกิจกรรมที่สามารถไปดำน้ำดูปะการังได้ เรียกได้ว่ากิจกรรมพร้อม หรือถ้าหากว่าใครอยากพายเรือได้เช่นเดียวกัน

อ่าวหยงกาเส็ม

อ่าวหยงกาเส็มกับบรรยากาศชวนมาพักผ่อน

บรรยากาศที่มีความสดชื่น ที่ได้เห็นท้องทะเลที่สะอาด มีความใสมาก สามารถมาลงเล่นน้ำกันได้ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายในตัวคุณ และยังมีกิจกรรมให้ได้ทำอีกเยอะ

ท่องเที่ยวอ่าวหยงกาเส็ม

อ่าวหยงกาเส็มเป็นแหล่งสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่ถือว่าน่าประทับใจมาก โดยต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง บรรยากาศดี เย็นสบาย ได้มาถ่ายรูปกันแบบชิวๆเลย และอย่าลืมเช็คอินกันด้วย

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยของเรา มาให้ได่ติดตามแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของบ้านเรามาแนะนำคุณๆทางออนไลน์

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว