วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย อีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทรงคุณค่าของไทย ที่มีความสวยงาม มีความโด่งดังและเลื่องลืออย่างมากในพื้นที่แห่งนี้ ที่ท่านใดได้มาเยือนแล้ว จะต้องเกิดความประทับใจทุกคน จนต้องกลับมากันให้ได้อีกสักครั้ง โดยมีทั้งนักท่องเที่ยวทั่วพื้นที่ทั้งไทยและต่างประเทศมาเที่ยวกันประจำ โดยทั้งปีมีผู้คนมาตลอด ล้วนเป็นการบอกต่อกันปากต่อปาก มีการรีวิวผ่านทางโซเชียลอยู่เสมอ ทำให้หลายๆท่านได้มองเป็นทางเลือกกัน ที่ถือว่ามีความสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราสามารถมากราบไหว้กันได้ด้วย มาขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของเรา ทำให้เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดของทุกท่านแน่นอน ได้บุญกลับบ้านกันไปแบบถ้วนหน้า ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาต้องมาติดตามรีวิวกันได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย

แหล่งท่องเที่ยว วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ที่เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าเขาสวายได้ โดยชาวบ้านจะเรียกกันแบบสั้นๆ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ในจังหวัดสุรินทร์นั่นเอง มีเขาด้วยกันทั้งหมด 3 ลูกเลยทีเดียว ที่มีเขาชื่อว่าพนมเปราะ พนมสรัย พนมกรอล ที่มีหินกระจายอยู่รอบพื้นที่ สร้างความเป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากว่าเมื่อก่อนนี้เป็นพื้นที่ถือว่ามีภูเขาไฟที่ถือว่าเคยได้มีการเกิดขึ้นกันนั้นมา และดับแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้แล้ว แล้วเป็นที่มีความศักดิ์สิทธิ์ มีพระพุทธสุรินทรมงคล เราสามารถกราบไหว้ขอพรท่านได้ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของเราด้วย ทั้งยังมีพระอีกหลายท่านที่เราสามารถกราบไหว้กันได้ และไม่พอเท่านั้นมาดูสระน้ำศักดิ์สิทธิ์ได้ และอีกหลายอย่าง

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวายกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เราสามารถเที่ยวชมบริเวณพื้นที่รอบๆได้ มีป่าโดยรอบที่มีความอุดมสมบูรณ์ แล้วเรายังมองเห็นจุดชมวิวที่สวยงาม แล้วยังได้มากราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วย

ท่องเที่ยว วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวายเป็นสถานที่น่าเคารพและมีความศักดิ์สิทธิ์ และมีความน่าสนใจในการแวะมาชมวิวกันด้วย ที่เป็นอีกหนึ่งแห่งที่พึ่งทางจิตใจของทุกคน ถ้าหากว่าท่านใดมีเวลาว่างสามารถมาสูดอากาศ เป็นการพักผ่อนไปในตัว อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์แห่งการท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่เที่ยวมาแนะนำให้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ รีวิว ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ อำเภอทาสองยาง อีโค่ โมเม้น บีช เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมที่พักหาดเจ้าสำราญ โรงแรมเดอะ ซีเครท