น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

น้ำตกทีลอซู ในสถานที่เที่ยวที่นับว่าเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์อย่างมาก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตาก เป็นน้ำตกที่สวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ใครๆก็ต้องรู้จักกัน ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่เคยมาเที่ยว ต้องลองมาแวะกันสักครั้ง คุณจะพบกับความอลังการที่ดีที่สุด ทำให้ทุกท่านได้รับกับความคุ้มค่าอย่างมาก จนต้องมาเที่ยวชมกัน โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกันเยอะ ต่างแวะเวียนมากันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ผู้ที่ได้เดินทางมาต้องประทับใจกันกลับบ้านทุกคน ถ้าหากว่าอยากลองมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต ต้องมาลุยการเดินทางไปพร้อมกับเราได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซู จังหวัดตาก

ในน้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก ที่ถือว่ามีความสูงมากประมาณ 300 เมตรได้เลยทีเดียว ทำให้กลายเป็นน้ำตกที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง แล้วสายน้ำแห่งนี้มีความใส สะอาด โดยเห็นตกมาเป็นชั้นๆไหลลงมากระทบกับโขดหิน แล้วยังมีต้นไม้อยู่ในบริเวณมากมาย ส่งผลให้กลายเป็นที่เที่ยวสวยในเมืองไทย แล้วใหญ่ติดอันดับในเอเชียด้วยอยู่ที่ 6 ในความหมายของชื่อคือน้ำตกดำ ในฤดูกาลแนะนำให้มาเที่ยวนั้นช่วงฤดูฝนจะดี เพราะมีน้ำไหลลงมาเยอะ สามารถล่องเรือมาเที่ยวกันได้ อยู่ในจุดชมวิวที่มีความอุดมสมบูรณ์ไม่ใช่น้อย แล้วในบางครั้งเห็นรุ้งกินน้ำที่สวยงามด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่รักในการผจญภัย ไม่ควรพลาดอย่างแรง

แหล่งที่เที่ยวน้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซูกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่เราเห็นจะมีความเป็นธรรมชาติมาก มีความน่าประทับใจ ที่ใครเห็นจะต้องหลงใหลในสายน้ำที่ไหลลงมากระทบกับพื้น ได้ถ่ายรูปกันสวยๆได้แบบไม่อั้น มีกิจกรรมที่ให้เราล่องเรือด้วย มาแล้วไม่เบื่อมีแต่ความตื่นเต้นกันอย่างจัดเต็ม

น้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซูเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้เดินทางมาแล้ว จะต้องมากันซ้ำ เป็นน้ำตกที่สวยสุดในเมืองไทย แล้วเป็นที่เที่ยวยอดฮิตที่ต้องลองมากันให้ได้สักครั้ง มาถ่ายรูป เก็บภาพบรรยากาศสุดประทับใจกลับบ้านกันแบบไม่อั้น

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่สวยงาม มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว