เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี

สวนนงนุช เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมาก ในการเดินทางที่พิเศษแน่นอนในวันหยุดของทุกคน โดยในจังหวัดชลบุรี มีที่เที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแวะในพื้นที่นี้ ไม่ได้มีดีแค่ทะเลเท่านั้น ยังมีสถานที่อื่นๆอีกมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นเกาะ สวนที่สวยติดอันดับโลกนั่นเอง ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการมาเที่ยวในครั้งนี้ ที่รับรองเลยว่ามุมถ่ายรูปสวยๆมีแบบไม่จำกัด เดินกันให้ขาลากกันไปข้างเลย แล้วยังมีการเปิดมานานแล้วหลายปี ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาแวะเที่ยวชมไฮไลท์ความสวยงาม น่าตื่นเต้นต้องไม่พลาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน สวนนงนุช

ท่องเที่ยวสวนนงนุช

ในสถานที่แห่งนี้ได้มีการตั้งอยู่ในบริเวณของเขตอำเภอสัตหีบ ในทางด้านจังหวัดชลบุรี ที่มีขนาดใหญ่มากในภาคตะวันออก นับว่าเป็นที่ขึ้นชื่อเลยในต้นไม้ สวนที่เป็นดอกไม้ และทางด้านของกล้วยไม้ หรือแม้แต่ที่จะเป็นกระบองเพชร และในส่วนของพฤกษชาติ และอีกจำนวนมาก ที่ทำให้ผู้ที่ได้เดินทางมาต้องประทับใจ มีกิจกรรมต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้ทำกัน ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือ ศิลปะในการต่อสู้ ฟ้อนรำ สัตว์หลายชนิด การแสดงสัตว์อีกมาก รับประกันในความสนุกและที่เราจะพลาดไม่ได้เลยคือมาในโซนของเขาไดโนเสาร์ ที่มีมากด้วยกันหลายชนิด แล้วยังมีสัตว์อื่นด้วยที่จำลองว่าอยู่ในยุคโบราณนั่นเอง แล้วพันธุ์ที่มากนับหมื่นชนิด ที่ใครได้มาแล้วจะสร้างความตื่นเต้นตลอดที่อยู่ในสวนนี้ มีหลายโซนที่ให้ท่านได้เดินเยี่ยมชมกัน ถ้าหากว่าใครอยากจะมาโรงละครมีการรองรับประมาณ 2 ที่นั่ง มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของประเทศไทย จะมีการจัดแสดงด้วยกันทั้งหมด 4 ภาค

สวนนงนุช

สวนนงนุชกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่คุณได้เห็นแล้วจะมีความตื่นเต้น เพราะว่ามีแต่สิ่งที่ตื่นตาตื่นใจ มีความสวยงามในหลายๆด้าน ในแต่ละโซนที่ต่างกันออกไป มีทั้งพันธุ์ไม้ สัตว์ การแสดง กิจกรรมต่างๆที่ครบครัน

สถานที่เที่ยวสวนนงนุช

สวนนงนุชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องชื่นชอบ มีบรรยากาศที่ดี มีความน่าตื่นเต้นในแต่ละโซน ที่ใครได้มาแล้วจะต้องหาโอกาสกลับมากันอีก

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งที่เที่ยวที่สวยงาม มาแนะนำให้ได้ติดตาม

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว