ที่เที่ยวยอดฮิตในไทยกับ น้ำตกหน้าเมือง

ที่เที่ยวยอดฮิตในไทยกับ น้ำตกหน้าเมือง

น้ำตกหน้าเมือง เป็นแหล่งของสถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่าใคร ๆ ที่ได้มาแล้วจะต้องประทับใจ ที่ใครก็ต้องรู้จักกันแน่นอน ที่มีความสวยงามมากในพื้นที่แห่งนี้ นับว่าเป็นอีกแห่งในประเทศไทย ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ จนใครๆก็ต้องมาเยือนกันให้ได้ อยู่ท่ามกลางป่าเขาที่มีความเป็นธรรมชาติ ร่มเย็น ได้เห็นสายน้ำที่ไหลลงมาอย่างสวยงาม แล้วยังเป็นที่เที่ยวที่อยู่ในเกาะสมุยอีกด้วย ไม่ได้มีเพียงแค่ทะเลเท่านั้น ยังมีน้ำตกที่ไหลลงมา สร้างความตื่นเต้นที่แสนอลังการให้เราได้พบเห็น จนมีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมาก มีภาพสวยๆลงผ่านโซเชียล ถ้าหากว่ามาเยือนเองแล้วจะรู้ว่าสวยแค่ไหนกัน

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกหน้าเมือง

แหล่งที่เที่ยวน้ำตกหน้าเมือง

ไฮไลท์ความน่าสนใจในที่เที่ยวแห่งนี้ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก โดยตั้งอยู่ในเกาะสมุย ที่มีความสวยงามและกว้างใหญ่มากที่สุด แล้วเรายังเห็นสายน้ำที่ไหลลงมาจากผาที่มีความสูงมากกว่า 30 เมตรด้วย ที่มีความกว้างประมาณที่ 20 เมตรด้วยกัน แล้วจะมีน้ำตกที่เป็นแอ่งขนาดใหญ่พอสมควร อยู่ในบริเวณน้ำตก ใครที่อยากลงมาเล่นน้ำ สามารถรับความสดชื่นจากสายน้ำได้เลย แต่ต้องระวังเศษหินและโขดหินที่อยู่ในพื้นที่ด้วย มีต้นไม้เยอะ และที่สำคัญน้ำจะมากในช่วงของฤดูฝน โดยน้ำตกจะมีด้วยกันคือ น้ำตกหน้าเมือง 1 และหน้าเมือง 2 ถ้าหากว่าต้องการผจญภัยให้มาในที่สอง เพราะเส้นทางอาจจะลำบากกว่าเส้นทางในแบบหน้าเมือง 1 มีการปีนขึ้นไปด้วย ต้องใช้ความระวังสูง กระแสน้ำค่อยข้างที่จะแรงพอสมควร

น้ำตกหน้าเมือง

น้ำตกหน้าเมืองกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความงดงาม มีธรรมชาติเยอะ มีต้นไม้หลายสายพันธุ์ แล้วยังเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าด้วย ได้มาผจญภัย และได้เล่นน้ำตกกันแบบสดชื่นๆด้วย

รีวิวน้ำตกหน้าเมือง

น้ำตกหน้าเมืองเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด ต้องมาแวะมาให้ได้สักครั้ง มีบรรยากาศดี ได้เล่นน้ำตก สายน้ำสะอาด มีต้นไม้ปกคลุมอยู่โดยรอบ เดินทางที่แสนผจญภัยกันในวันหยุด

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของประไทยเรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของบ้านเรา ให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว