เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกแก่งโสภา

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกแก่งโสภา

น้ำตกแก่งโสภา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาเยือนแล้วจะต้องชื่นชอบ และเกิดความประทับใจแน่นอน ในช่วงของวันหยุดในแต่ละปี จะมีผู้คนแวะมาเยอะในช่วงนี้ แล้วเป็นที่รู้จักกันในน้ำตกที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในที่เที่ยวเมืองพิษณุโลก โดยจะมีกระแสน้ำที่ไหลแรงพอสมควร โดยมีที่ชอบเล่นน้ำกันเย็นๆ เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวคุณต้องไม่พลาดในการเดินทางมาให้ได้ มาเยือนในถิ่นนี้ที่พร้อมจะทำให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ดีๆสักครั้งในชีวิต มาตะลุยเดินทางเที่ยวไปด้วยกัน

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกแก่งโสภา

ท่องเที่ยวน้ำตกแก่งโสภา

ในน้ำตกแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก ที่อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง โดยต้องบอกเลยว่ามีความใหญ่โตมากในน้ำตกนี้ ที่มีความสูงอยู่ประมาณที่ 70 เมตรได้ โดยเราจะเห็นได้ว่ามีการซ่อนตัวอยู่ในบริเวณลำน้ำเข็ง ในแม่น้ำสายสำคัญของจังหวัด แล้วน้ำที่ไหลลงมามีความสวยงาม ไหลมาเป็นชั้นๆ แล้วมีด้วยกัน 3 ชั้น แล้วที่ขึ้นชื่อเลยคือมีความเชี่ยวมาก มีน้ำที่ไหลเร็วและแรงพอสมควร มีมวลน้ำที่เยอะมากไหลลงมาจากผาสูง ถ้าหากว่ายิ่งในช่วงของฤดูฝนน้ำจะเยอะมากกว่าเก่าและแรง แต่ว่าจะมีสายน้ำที่เห็นเป็นสีส้มขุ่นๆ ที่เอาดินมาจากป่า มาเดินเที่ยวเล่นได้แต่ต้องระวังเป็นพิเศษ ถ้าหากว่าจะมาเที่ยวในช่วงฤดูร้อน หรือจะช่วงฤดูหนาว น้ำจะใสและน้ำเยอะเช่นกัน แต่ที่นิยมมากๆจะเป็นในฤดูหนาว เพราะว่าน้ำจะไหลไม่แรง ใสสะอาดที่สุด สามารถมาเล่นน้ำได้

แหล่งที่เที่ยวน้ำตกแก่งโสภา

น้ำตกแก่งโสภากับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่ามีต้นไม้ และป่าไม้ที่เป็นธรรมชาตที่สุด มีพรรณไม้หลายชนิด แล้วยังมีโขดหินอยู่ในพื้นที่ด้วย สามารถมานั่งถ่ายรูปกันได้ ชมวิว สูดอากาศที่เย็นๆ มองแล้วมีความสดชื่นและมีความสุข

น้ำตกแก่งโสภา

น้ำตกแก่งโสภาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ในดินแดนสายน้ำที่ได้มีการไหลกันลงมาจากทางด้านของผาสูง น้ำตกที่มีสายน้ำไหลตลอดทั้งปี มีความใสสะอาดและฮิตมาเที่ยวกันในฤดูหนาว ใครที่สายผจญภัยต้องไม่พลาด

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรา มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นธรรมชาติของบ้านเรา มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว