เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ โอตารุ Otaru เมืองมหัศจรรย์

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ โอตารุ Otaru เมืองมหัศจรรย์

โอตารุ Otaru เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่แสนพิเศษมากในโลกนี้ ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ในการเดินทางที่มาในประเทศนี้ เราจะพบกับความสวยงามที่อร่ามตา มีความแปลกตา โดยในเมืองนี้เราไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด ที่ตั้งอยู่แถวริมคลอง ที่มีแต่ความงดงามตลอดทั้งเมือง ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตลอดทั้งปี ได้แวะเวียนมาในแต่ละฤดูกาล ที่เห็นแล้วจะเหมือนอยู่ในโลกแห่งความฝันเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าในช่วงที่คุณอยากจะมาพักผ่อนเราแนะนำเลยว่าต้องไม่พลาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจณ ดินแดน โอตารุ Otaru

โอตารุ Otaru

ในเมืองแห่งนี้ที่เดินทางไม่ยาก มีความเก่าแก่ที่อยู่ในจังหวัดฮอกไกโด ที่ถือว่ามีทางรถไฟ,มีท่าเรือด้วย โดยจะมีการค้าขายกับต่างชาติมาช้านานแล้ว แล้วยังมีเอกลักษณ์ของบ้านเมือง มีความพิเศษและอลังการมากที่สุด เป็นสถาปัตยกรรม แล้วในตอนนี้ยังเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวไปแล้ว ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ มีทัศนียภาพที่น่าประทับใจ โดยจะมาแนะนำในที่เที่ยวเช่น คลองโอตารุ มีคมนาคมที่อยู่ห่างจากเมืองอื่นๆที่มีจุดเที่ยวอีกมาก แล้วยังเป็นคลองที่มีน้ำไหลผ่านไปในเมือง ที่จะเห็นถึงความโมแมนติก ที่อยู่ท่ามกลางไฟในช่วงเวลากลางคืน พร้อมด้วยหิมะที่ปกคลุมในบางจุด แต่ว่าจะฮิตมาในช่วงของฤดูใบไม้ที่เปลี่ยนสีไป เพราะว่ามีความเป็นสีสัน และในช่วงฤดูหนาว จะมาเห็นหิมะที่ร่วงลงมาเป็นปรอยๆ ติดอยู่กับหลังคาบ้านด้วย แล้วยังมีพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ร้านอาหารอร่อยๆอยู่เยอะมาก

ท่องเที่ยว โอตารุ Otaru

โอตารุ Otaruบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศจะมีความโรแมนติก มีความตื่นตาตื่นใจมากขึ้นในช่วงของกลางคืน เพราะมีแสงสีสวยงาม บ้านเมืองสะอาด อากาศดี ได้มาเดินเล่นในจุดท่องเที่ยวและเลือกซื้อของใช้ อาหาร เครื่องดื่มแสนอร่อย

โอตารุ Otaru ประเทศญี่ปุ่น

โอตารุ Otaruเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ใครมีโอกาสต้องลองแวะมาสักครั้ง ที่คุณจะได้ทั้งประสบการณ์ ความสุข มาพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม และได้ซื้อของกลับมาเป็นของฝากที่ไทยกันแน่นอน

เที่ยวบ้านเรา เว็บไวต์การท่องเที่ยวที่แนะนำแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยเรา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่นี้เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่ท่องเที่ยว มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว