เดินทางท่องโลกกว้าง ณ เมืองในประเทศนอร์เวย์

เดินทางท่องโลกกว้าง ณ เมืองในประเทศนอร์เวย์

เมืองในประเทศนอร์เวย์ เป็นสถานที่ที่ทางด้านนักท่องเที่ยวมากันแล้วจะต้องมาล่าแสงเหนือกัน โดยเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้คนต้องมาพิชิตกันให้ได้ นับว่ามาแล้วคุณจะรู้สึกคุ้มค่า เหมือนอยู่ท่ามกลางโลกจินตนาการสุดแฟนตาซีเลยก็ว่าได้ จะมีเมืองไหนนบ้างที่น่าสนใจเราต้องไม่พลาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจ เมืองในประเทศนอร์เวย์

ไฮไลท์เมืองในประเทศนอร์เวย์

เมืองที่น่าสนใจเป็นแห่งแรกคือ Tromso ขึ้นชื่อมากในการมาชมแสงเหนือในประเทศนี้ โดยไม่เพียงแต่ล่าแสงเหนือเท่านั้น ยังมาชมมพระอาทิตย์ในตอนเที่ยวคืนด้วย ที่ถือว่ามหัศจรรย์มาก โดยเราจะเห็นลำแสงที่เป็นสีเขียวมีความสว่างจ้า แล้วยังไปกระทบกับพื้นน้ำที่สวยงามอย่างน่าจดจำ เมื่อเข้าในช่วงสภาพอากาศที่หนาวเย็นมากขึ้น จะมีหิมะที่ตกปรอยๆลงมา และกิจกรรมที่ต้องมาทำเมื่อมาเยือนเมืองนี้คือรถลากเลื่อนสุนัขนั่นเอง ที่สร้างความตื่นเต้นมาก ต่อมาเป็นหมู่เกาะโลโฟเทน มีเกาะอยู่ และมีหมู่บ้านที่ทำประมงสีแดงอยู่ที่นี่ จะมาชมแสงเหนือกันเนื่องจากว่าหลายท่านบอกว่าสวยที่สุดแล้ว เพราะว่าพาดผ่านหลังเทือกเขาสูง ที่มีหิมะตกมาปกคลุมในสถานที่ Alta หมู่บ้านนี้มีความหนาวเย็นจับใจมากที่สุดแล้วเมื่อฤดูหนาวมาเยือน ที่มีการมาชมแสงเหนือกันและยังมีเทศกาลที่แข่งรถลากเลื่อนสุนัขอีกด้วย จนทำให้หมู่บ้านนี้ได้ขึ้นเป็นเมืองงดงามทางธรรมชาติและมีวัฒนธรรมที่ดีงามในองค์กรยูเนสโก้ Svalbard เลื่องลือมากเนื่องจากว่าในพื้นที่ตรงข้ามจะเป็นขั้วโลกเหนือ มีหมีขั้วโลก หมาจิ้งจอก และกวางอยู่ด้วย แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีปรากฏการณ์ธรราติที่งดงาม ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องสะพรึง

เที่ยวเมืองในประเทศนอร์เวย์

เมืองในประเทศนอร์เวย์สุดแสนจะประทับใจบรรยากาศ

บรรยากาศที่เราจะได้เห็นแสงเหนือกัน ในเมืองต่างๆที่ได้กล่าวไป และยังมีอีกหลายเมืองที่ยอดฮิตสามารถแวะไปเที่ยวกันได้ ยังมีกิจกรรมที่ให้เราได้ทำกันอย่างตื่นเต้น และน่าสนใจ สภาพอากาศหนาวเย็นตลอด

เมืองในประเทศนอร์เวย์

เมืองในประเทศนอร์เวย์เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เด่นมากในการล่าแสงเหนือ ที่มีความสวยงาม โดดเด่น ที่นักท่องเที่ยวได้มาแล้วจะไม่ผิดหวัง

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของไทยเราไม่ว่าจะเป็นภาคไหนของบ้านเราล้วนแต่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามให้ได้ไปเที่ยว ที่นี้้ราจึได้คัดสรรหาแหล่งท่องเที่ยวมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว