ท่องเที่ยวในเมือง Salzburg แห่งประเทศออสเตรีย

ท่องเที่ยวในเมือง Salzburg แห่งประเทศออสเตรีย

Salzburg เป็นเมืองของการท่องเที่ยวที่ถือว่ามีการน่าสนใจเอามาก ๆ เลยจริง ๆ อีกแห่งหนหนึ่งในโลกนี้ ที่ผู้คนจะแวะมากันอยู่เป็นประจำทุกปี ที่ได้เดินทางมาเปิดประสบการณ์ โดยส่วนใหญ่แล้วจะรู้จักกับเมืองนี้เพราะว่ามีหนังเรื่องหนึ่งคือ The Sound of Music ได้มีการนำสถานที่ถ่ายทำเมืองนี้เป็นฉากในเรื่องนั่นเอง แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังพบว่าเป็นที่กำเนิดของ Mozart อีกด้วย ที่นับว่ามีความน่าสนใจมาก ทำให้ต้องไม่พลาดสักครั้งในชีวิต ที่จะมาเที่ยวในเยือนแห่งนี้ มีบรรยากาศที่ประทับใจ มีกิจกรรมในการเที่ยวที่นับว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจ

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ ดินแดน Salzburg

เมืองSalzburg

เมืองนี้มีความใหญ่โตมากในประเทศออสเตรีย ที่ถือว่ามีความสำคัญ โดยจะอยู่ในเชิงเขาไปในทางตะวันออกของเทือกเขาสูงคือแอลป์นั่นเอง ที่ใครๆก็ต่างจะรู้จักกันดี โดยเมืองนี้มีการทำค้าขายที่มั่งคั่ง เพราะว่าเป็นแหล่งที่ค้าขายเกลือมานานมากแล้ว มีความโดดเด่นในเรื่องของ Barogue เป็นสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจของผู้คน โดยมีการยกให้มีการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกมาในปี 1997 ที่ผ่านมานี้ ทัศนียภาพที่มีความสวยงาม เน้นไปในวัฒนธรรม สิ่งก่อสร้างต่างๆ ยังมีแม่น้ำซาลซัคด้วย ที่จะไหลผ่านไปในเมืองแห่งนี้ ทำให้มีโลเคชั่นที่ขึ้นชื่อของโลก ไฮไลท์ที่เราเองจะพลาดกันไม่ได้เลยคือการมาสวนมิราเบล เพราะว่าเป็นสวนที่โมซาร์ทเคยมาแสดงงานในสถานที่แห่งนี้ แล้วเรายังมองเห็นปราสาท Hohensalzburg มีสง่า เป็นที่น่าจดจำและดึงดูด มีอายุที่ยาวนานแล้ว ตั้งขึ้นเป็นพิพิธภัณฑ์ให้นักท่องเที่ยวได้มาเยือน มีความสมบูรณ์อยู่ตลอด และจะไม่พลาดที่จะไปบ้านเกิดโมซาร์ทสักครั้ง เป็นบ้านสีเหลืองที่มีเลข 9 นั่นเอง และยังมีอีกหลายๆแห่งที่น่าสนใจ

Salzburg ประเทศออสเตรีย

Salzburgกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีแต่ความสวยงามตลอดทั้งเมือง แล้วยังมีการจัดกิจกรรมอยู่ในพื้นที่รอบๆ ที่มีความยิ่งใหญ่สุดอลังการ ยิ่งในช่วงของคริสต์มาสจะสวยกันจนต้องตกตะลึง

Salzburg

Salzburgเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องกลับมาอีกครั้ง สวยจนลืมไม่ลง เป็นเมืองแห่งความงดงาม มีสถาปัตยกรรมที่ล้ำค่าอยู่มาก

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเราไม่ว่าจะเป็นภาคไหนๆของบ้านเราล้วนแต่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามกันทั้งนั้น ที่นี้จึงได้คัดสรรหาแหล่งที่เทียวมาแนะนำทุกวันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว