จุดเช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง ที่ไม่ควรพลาด

จุดเช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง ที่ไม่ควรพลาด

ใครกำลังมองหาที่เช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง เรามีรีวิวเด็ดๆ มาฝากมาถึงโคราชกันแล้วก็อย่าลืมแวะคาเฟ่จังหวัดนี้สวยไม่แพ้ที่อิ่นที่  การได้เช็คอินคาเฟ่ ก็เหมือนเราถึงจุดมุ่งหมายกันแล้วค่ะเป็นการเที่ยวที่ได้ทั้งบรรยากาศและอาหาร ภาพสวยๆ เป็นการเที่ยวแบบสองเด้งเลยค่ะ ได้มุมสวยๆ ถ่ายรูปอีกหลายรูปทำให้รู้สึกไม่จำเจด้วยค่ะหาคาเฟ่สวยๆ ที่อยากแนะนำให้คุณได้ลองแวะมา รับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัดเช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง มาแล้วต้องแวะ

แหล่งที่เที่ยวคาเฟ่โคราชสุดปัง

คาเฟ่เยลโล่ พัมพคินส์ ร้านนี้ออกแบบได้ถูกใจสายคอคาเฟ่สไตล์โบราณแน่นอน เพราะร้านนี้ตกแต่งด้วยสังกะสีทำออกมาแล้วดูคลาสิค เป็นอย่างมาก พอได้แวะเข้าไปนั่งทานกาแฟภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กน้อยพอสวยงาม ทำให้นั่งแล้วไม่อยากลุกออกไปไหน อาหารเครื่องดื่มมีรสชาติที่อร่อยใครที่ชอบสไตล์นี้ ยังไงก็ไม่ควรพลาดมาเก็บภาพสวยๆ กันค่ะ

คาเฟ่แกรนด์มา ร้านนี้ออกแบสไตลส์ญี่ปุ่ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้บอกได้เลยว่าได้บรรยากาศเหมือนนั่งทานปรระเทศญี่ปุ่นแบบไหนแบบนั้นเลยออกแบบได้ถูกใจและสร้างสรรค์มากเลยค่ะ อาหารและเครื่องดื่มจะเด่นไปที่เมนูชาเขียวที่ใช้ ชาเขียวสูตรดั้งเดิมคนที่ชื่นชอบ เมนูชาเขียวไม่ว่าจะเป็นเค้กชาเขียวหรือเครื่องดื่มบอกได้เลยว่าต้องมาเลยค่ะ

คาเฟ่โคราชสุดปัง

คาเฟ่โคราชสุดปัง ร้านกาแฟฮูย่า ร้านนี้เป็นร้านธีมจีนตกแต่งราวกับเรานั่งทานในประเทศจีน เป็นการดีไซต์ที่แวกแนว และดีไซต์ทุกอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และอุปกรณ์ตกแต่ง บอกได้คำเดียวว่าเข้ากันแบบสุดๆ ใครที่ยังไม่เคยมาคาเฟ่แนวนี้ต้องมาแล้วค่ะ

เที่ยวคาเฟ่โคราชสุดปัง

รีวิวคาเฟ่โคราชสุดปัง ไปแล้วโดนใจสายคาเฟ่กันบางไหมค่ะ แต่คาเฟ่ที่นี่ทำแตกต่างที่อื่นเอาโซนร้านจีน ร้านญี่ปุ่นมาดึงดูด เป็นการตลาดที่ดีเพราะรุ้สึกถึงความแตกต่างจากทุกที่ ใครแวะมาเที่ยวโคราชแล้วก็อย่าลืมไปเช็คอินคาเฟ่โคราชกันนะค่ะ รับประกันว่าได้รูปถูกใจวิวสวยๆหลายรูปแน่นอนค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวที่สวยๆงามๆของบ้านเราไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวของภาคไหนล้วนแต่มีสถานที่ๆน่าท่องเที่ยว มาแนะนำให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว