จุดเช็คอิน คาเฟ่ปัตตานี สายคาเฟ่ที่คุณพลาดไม่ได้

จุดเช็คอิน คาเฟ่ปัตตานี สายคาเฟ่ที่คุณพลาดไม่ได้

มาเที่ยวจังหวัดปัตตานีกันแล้ว อย่าลืมหาจุดเช็คอินร้าน คาเฟ่ปัตตานี กันให้ครบนะค่ะ เพราะคาเฟ่ที่ปัตตานีก็ไม่แพ้คาเฟ่จังหวัดอื่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเมนู อาหารบรรยากาศให้เต็มสิบไม่มีหัก มาแล้วอย่ารอช้าแวะไปถ่ายรูปหามุมสวยๆ อัพรูปลงได้เกือบทั้งเอนเดือนเลยก็ว่าได้ ใครสายคาเฟ่ยิ่งห้ามพลาดได้ยินมาว่า กาแฟจังหวัดปัตานีหอมกลมกล่อมชวนน่าทานเป็นกาแฟต้นตำรับสำหรับภาคใต้เลยก็ว่าได้ค่ะ

สถานที่ คาเฟ่ปัตตานี บรรยากาศสวยอาหารเด็ดที่คุณต้องลอง

คาเฟ่ปัตตานี
1.คาเฟ่กาลครั้งหนึ่ง Café  เป็นคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดปัตตานีที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนู กาแฟหอมหวานกลมกล่อม การออกแบบที่นี่สไตล์แนวเก๋ออกทันสมัย อุปกรณ์ที่ตกแต่งไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้ออกไตล์โมเดิรน์ ผสมกับความน่ารักจึงทำออกมาได้อย่างลงตัวเป็นร้านกาแฟที่มีสองชั้นภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหมดจึงรู้สึกโปร่งใสเวลาแวะมานั่งทานที่ร้านนี้

2.คาเฟ่The R.I.P Café เป็นคาเฟ่ที่ออกแนวเท่ที่ทำออกมาแล้วรู้สึกนั่งทานร้านเพื่อนสนิทแบบนั้นเลยค่ะ บรรยากาศของร้านตกแต่งโทนสีดำอุปกรณ์ต่างๆ คงความคลาสิคทั้งแบบเท่และแบบทันสมัยไว้ด้วยกัน ถึงจะอยู่ในซอยเล็กๆ แต่พอได้ไปนั่งทานแล้วก็รู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างมากใครชอบแนวนี้มาร้านคาเฟ่นี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

สถานที่ คาเฟ่ปัตตานี
3. All Good Coffee & Bakery คาเฟ่ปัตตานีที่ใกล้กับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในปัตตานี ที่เด็กมหาลัยนิยมไปนั่งกันเป็นโซนธรรมชาติกึ่งความทันสมัยเลือกนั่งได้หลายมุม ทั้งในร้านและนอกร้าน เมนูเด่นที่นี่เป็นเค้กชาไท เนื้อเค้กนิ่ม ที่ขึ้นชื่อของคาเฟ่นี้ใครได้มาปัตตานีกันแล้วแนะนะเลยค่ะ
คาเฟ่ปัตตานี จังหวัดปัตตานี

ดูรีวิวเด็ดๆ คาเฟ่ปัตานีกันไปแล้วอย่าลืมแวะมานะค่ะ ผู้คนที่นี่น่ารักสุภาพการบริการไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่ดียิ่งทำให้คุณมีความประทับใจเข้าไปอีกใครที่ชอบแนวคาเฟ่จะพลาดไม่ได้เลย มาถึงจังหวัดปัตตานีกันแล้วไม่มาเช็คอินก็เหมือนว่ายังมาไม่ถึงกันนะค่ะ คาเฟ่ที่ขึ้นชื่อบรรยากาสดี อาหารอร่อยที่เราแนะนำเลยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวของไทย มาแนะนำให้ได้ติดตามแหล่งท่องเที่ยวทางออนไลน์

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว