ท่องเที่ยงประเทศเพื่อนบ้านด้วยกัน ณ เมือง ลาว

ท่องเที่ยงประเทศเพื่อนบ้านด้วยกัน ณ เมือง ลาว

ลาว ประเทศที่อยู่ติดกันเลยกับประเทศไทย ที่มีความสวยงาม วัฒนธรรมที่ดีงาม แล้วที่สำคัญท่านใดที่ไม่ค่อยได้ภาษาอังกฤษ สามารถที่จะแวะไปเที่ยวได้ เนื่องจากว่าผู้คนสามารถที่จะฟังภาษาไทยได้รู้เรื่อง และเราก็สามารถที่จะฟังออกได้ แล้วยังเป็นประเทศที่ราวกับว่าเป็นพี่น้องกับไทยมายาวนานมาก มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีวัฒนธรรมที่น่าประทับใจ ท่านใดที่มาเยือนแล้วจะต้องชื่นชอบและมากันอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่หลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งประเทศ ลาว

ท่องเที่ยวลาว

ในที่ท่องเที่ยวที่จะมาแนะนำคือ บ้านต้นไม้ ที่นับว่าสูงที่สุดในโลกแล้ว โดยจะตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติบ่อแก้ว มีความอุดมสมบูรณ์มากในป่าแห่งนี้ ที่ใครรักธรรมชาติจะต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง มาชมวิวบนต้นไม้สูงแห่งนี้ด้วยกัน มาพักผ่อนค้างคืนได้ด้วย ประตูชัย เป็นเหมือนกับสัญลักษณ์เมื่อมาเที่ยวที่ประเทศนี้ เราจะต้องมาแวะถ่ายรูปกันได้ ที่มีสวนนและน้ำพุที่รายล้อมอยู่ตรงประตูแห่งนี้ ปราสาทหินวัดพู มีการได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกแล้ว ที่มีความเก่าแก่ ที่สามารถมาเที่ยวในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กัน โดยในช่วงของกุมภาพันธ์จะมีผู้คนมาบวงสรวงทั้งหมด 3 วันด้วยกัน แล้วมีพระสงฆ์ที่จะมาบิณฑบาตด้วย และสุดท้ายจะมีการมาเวียนเทียนรอบๆ นับว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มาก พระธาตุหลวง มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน บรรจุพระรมสารีริกธาตุอยู่ แล้วองค์พระธาตุจะมีสีเหลืองทองอร่ามสง่างามมากที่สุด บลู ลากูน เป็นสระน้ำที่มีความใสสะอาดมาก แล้วเป็นสีฟ้าที่เกิดขึ้นเอง เหมือนกับว่ามีคริสตัลอยู่เลย มีกิจกรรมให้ทำกันไม่ว่าจะเป็นไต่เชือก เล่นน้ำ เป็นต้น และยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งที่ต้องไม่พลาดกัน

ลาว

ลาวมาเที่ยวพักผ่อนสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความสวยงามตลอดทั้งการเดินทาง ที่จะเน้นไปในธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ อากาศดี มีต้นไม้เยอะ มีวัฒนธรรมหลายๆอย่างที่คล้ายกับประเทศไทย อาหารอร่อย บ้านเมืองเรียบง่าย

เที่ยวเมืองลาว

ลาวมีแหล่งท่องเที่ยวที่เยอะมาก มีความสวยงามที่ต่างกันออกไป บรรยากาศดี มาเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสบายใจแน่นอน

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยบ้านเรา มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของบ้านเราให้คุณได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนแบบสบายๆสไตล์บ้านเรา

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว