สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ต้องมาเยือนให้ได้กันสักครั้ง

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ต้องมาเยือนให้ได้กันสักครั้ง

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ถือว่ามีความน่าสนใจมาก ที่เราอาจจะเคยได้ยินกันแล้วในสถานที่ต่างๆ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตกตะลึงในความงดงาม ความสวยที่น่าแปลกใจว่ามีอยู่จริงใช่ไหม เราจะเรียกกันอีกอย่างว่า 7 Wonders ที่ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นที่ต่างออกไปในแต่ละพื้นที่ มีความเก่าแก่ที่ผ่านมาหลายยุคสมัยแล้ว มีเรื่องราวที่ยาวนาน มีเรื่องราวต่างๆในทางประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหา โดยเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในฉบับของยุคใหม่นี้ ที่เราต้องไม่พลาดในการเดินทางไปท่องเที่ยวกัน

เดินทางท่องเที่ยวชม สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่น่าสนใจ

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ทางประวัติศาสตร์

ในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมีดังต่อไปนี้ Chichen Itza โดยจะมีความหมายที่แปลว่าต้นทางแห่งความสุขสบายของประชาชนนั่นเอง ที่แปลออกมาได้ดีมากในภาษามายา ตั้งอยู่ในประเทศเม็กซิโก มีความโบราณมากที่สุด โดยเป็นอนุสรณ์เทพเจ้าที่มีความศักดิ์สิทธิ์ จะเป็นทรงสามเหลี่ยม ที่คล้ายมากกับพีระมิด ที่สามารถแวะไปถ่ายรูปกันได้ Cristo Redentor ในประเทศบราซิล เราจะเห็นได้ว่าเป็นรูปปั้นของพระเยซู ที่อยู่บนยอดเขาที่สูงมากคือกอร์โกวาดู เป็นเหมือนสิ่งที่แทนความยิ่งใหญ่ของศรัทธาผู้คน ทำให้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก มีความสูงมากถึง 38 เมตรเลยทีเดียว เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจของผู้ที่นับถือพระเยซู กำแพงเมืองจีน ในประเทศจีน เมื่อก่อนนี้ทำขึ้นเพื่อจะป้องกันชนเผ่ามองโกลเข้ามาในเขตนี้ ที่มีการสร้างด้วยความยาวมากกว่า 2 หมื่นกิโลเมตร มาแวะเข้าชมกันได้ Machu Picchu ในประเทศเปรู ที่มีความเก่าแก่ ซากของทางด้านอารยธรรมที่ถือว่าโบราณมาก ยากในการเข้าถึง เพราะอยู่ในเทือกเขาสูง แต่ก็มีนักท่องเที่ยวนิยมมารับชมกัน นครเพตรา ประเทศจอร์แดน มีอายุที่ยาวนานมากหลายร้อยปี มีความเก่าแก่ มีการแกะสลักหินที่งดงาม และสถานที่อื่นๆอีกมาก

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก สถานที่ท่องเที่ยว

สิ่งมหัศจรรย์ของโลกกับความอลังการสวยงาม

ความสวยงามที่มีแต่ความน่าตื่นเต้น แล้วไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงด้วย มีความเก่าแก่โบราณ ที่เราอยากให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกันสักครั้ง มีแต่สิ่งมหัศจรรย์ที่น่าประทับใจ

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

สิ่งมหัศจรรย์ของโลกสมแล้วที่ถูกคัดเลือก เนื่องจากว่างดงามมาก มีเอกลักษณ์ ที่เราจะพบกับความตื่นเต้น ได้มาพักผ่อน เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการท่องโลกกว้าง

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและน่าสนใจ มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว