สถาน ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร มีแต่ความประทับใจ

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร มีแต่ความประทับใจ

จะสิ้นปีแล้วอีกไม่มีกี่วันหาที่เที่ยวได้กันหรือยังค่ะ เรามาแนะนำ ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร จังหวัดที่ขึ้นชื่อในตำนาน ชาละวันเป็นเรื่องเล่าขนานกันมายาวนานแล้วค่ะ เป็นสถานที่ ที่มีทั้งประวัติศาสตร์ให้เราได้ศึกษาและกลิ่นอายของการเที่ยวแบบในสมัยก่อนให้คุณได้เที่ยวแบบเต็มที่เลยค่ะ ได้มาเที่ยวจังหวัดนี้บอกได้เลยว่าคุ้มเพราะมีแต่สถานที่สวยๆ และน่าจดจำ ใครไม่เคยได้มายังไงมีโอกาสเราก็แนะนำเลยนะค่ะ

จุดเช็คอิน ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร สถานที่น่าจดจำรับรองคุณไม่ผิดหวัง

แนะนำที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร

สถานที่เที่ยง บึงสีไฟเป็นบึงน้ำที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในอันดับที่สามของประเทศไทย เป็นจุดชมวิวที่สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน สถานที่นี้เป็นวิวธรรมชาติที่อยากให้ได้ลองมาเที่ยวกันดูค่ะ รับรองได้ว่าได้สูดอากาศแบบเต็มปอดกันเลยที่เดียว และยังมีรูปปั้นเรื่องราวของชาละวันให้เรา ได้ถ่ายภาพเพิ่มด้วยค่ะ

ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร

สถานีรถไฟพิจิตร เป็นสถานีที่สวยและติดอันกับเป็นสถานีรถไฟที่มีความเก่าแก่และเอกลักษณ์ความเป็นโบราณที่ดูแล้ว ได้กลิ่นอายความเป็นสมัยก่อน และที่นี่ยังเปิดให้ใช้บริการอยู่นะค่ะ เป็นสถานที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ที่เป็นสถานีรถไฟที่สวย อยากให้มาได้เก็บภาพสวยๆ กันค่ะ

สถานที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร
SONY DSC

ัดโพธิ์ประทับช้าง ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตรเป็นสถานเที่ยวที่สำคัญมากเลยค่ะที่นี่เป็นสถานที่เก่าแก่มีอายุถึง 300 ปีเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่น่ามามากเลยค่ะ และยังเป็นที่ประสูติของสมเด็จพระเจ้าเสือ อีกด้วยค่ะ จึงเป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากเลย  เป็นวัดโบราณที่ยังมีสถานที่ให้เราได้สัมผัสและศึกษาเรื่องราวที่น่าสนใจอีกด้วยเลยค่ะ

ดูรีวิวสถานที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร กันไปแล้ว อย่าลืมหาเวลาว่างมาเที่ยวกันนะค่ะ สถานที่เที่ยวดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะเป็นสถานที่มีแต่ความทรงจำที่ดีๆ ให้คุณพกกลับบ้านได้ เป็นเรื่องราวการท่องเที่ยวที่ใครก็ไม่สามารถถ่ายทอดได้นอกจากตัวคุณเองเรารับรองได้ว่า คุณจะมีความสุขทุกครั้งที่คุณได้มาเที่ยวที่นี่ค่ะ เป็นการใช้วันหยุดแบบคุ้มค่าเลยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวกับสถานที่เที่ยวที่สวยๆของไทยเรา มาแนะนำแหล่งที่เที่ยวของบ้านเรามาให้ได้ติดตามทางออนไลน์

 

 

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว