มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

เที่ยววันเด็ก มาเที่ยวกันเป็นครอบครัว มีความสุขสันต์อย่างมาก วันที่เด็กๆทุกคนรอคอบใกล้เข้ามาถึงเต็มทีแล้วในปีนี้ ในแต่ละพื้นที่จังหวัดจะมีการจัดงานที่ใหญ่อลังการแตกต่างกันไป มีกิจกรรมต่างที่น่าสนใจ ในโซนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นการคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ งานฝีมือ ความจำ และอีกมากมายที่คุณพ่อคุณแม่ต้องพามาให้ได้ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังคิดอยู่ว่าจะไปที่ไหนดี ลองอ่านละเอียดเผื่อว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ

สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยววันเด็ก สุดฮิต

เที่ยววันเด็ก

ในแหล่งที่เที่ยวที่จะมาแนะนำให้ได้เดินทางมากัน มาเริ่มต้นกันที่พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ในจังหวัดกรุงเทพ โดยมีการจัดรูปแบบในเรื่องของการเรียนรู้ ที่จะเข้าทันสู่ยุคสมัยต่างๆได้ มีการส่งเสริมเด็กทุกวัยไปจนถึงอายุ 12 ปีเลยทีเดียว ที่จะมีโซนให้เราได้เล่นกันตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นโซนของนักช่างประดิษฐ์ โซนครัวฉบับไทย และอื่นๆ อีกทั้งยังมีโซนเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สร้างสรรค์ให้ได้เรียนรู้กัน ต่อมาเป็นการเดินทางที่ศูนย์การเรียนรู้ครอบครัว พิพิธภัณฑ์เด็กแห่ง 2 ทุ่งครุ ในกรุงเทพ ที่มีกิจกรรมมากมาย ที่เป็นโซนศิลปะ นันทนาการ ห้องสมุด คหกรรม วิทยาศาสตร์ และอีกจำนวนมากที่ได้ให้มาเรียนรู้ มาต่อกันที่อุทยานการเรียนรู้ TK PARK เน้นเป็นในส่วนของห้องสมุดที่มีชีวิต เป็นห้องสมุดที่มีในรูปแบบออนไลน์ด้วย มีกิจกรรมที่ให้เด็กๆทำกันอย่างสนุกสนาน ที่น่าตื่นเต้นมากคือ SEA LIFE BANGKOK OCEAN WORLD ที่อยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพกันเลย ที่มีการจำลองของอุโมงค์ให้ได้เรียนรู้กัน และยังมีทั้งพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่ต่างๆอีกด้วย และที่อื่นๆน่าสนใจไม่แพ้กัน

สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยววันเด็ก

เที่ยววันเด็กรับประกันความสนุกสุดหรรษา

ในความสนุกที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มอย่างมาก วันเด็กปีเดียวมีแค่ 1 ครั้งเท่านั้น ความน่าตื่นเต้น การเรียนรู้ เปิดประสบการณ์ต่างๆจะมีประโยชน์แน่นอน

แนะนำที่เที่ยววันเด็ก

เที่ยววันเด็กเป็นเรื่องที่น้องๆหนูๆหลายคนรอคอยให้มาถึงวันนี้กัน ที่มีความสนุก ความเพลิดเพลิน แล้วยังมีการควบคู่ไปกับการได้รับความรู้อีกด้วย ที่นับว่าเราต้องลองมากันสักครั้ง

หากใครที่ชอบ เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวกับสถานที่เที่ยวของบ้านเราไม่ว่าจะภาคไหนๆของไทยเรา ที่นี้จึงได้คัดสรรหาเอาแหล่งที่ท่องเที่ยวมาแนะนำให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก ประเทศลาว ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ รีวิว ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมเดอะ ซีเครท