ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร เป็นพื้นที่ของการเที่ยวที่ถือว่ามีสิ่งที่เป็นการน่าสนใจมาก ในบรรยากาศที่ใครมาแล้วจะต้องประทับใจ มีความอุดมสมบูรณ์มาก ยิ่งในช่วงของฤดูร้อนและช่วงฤดูฝน ผู้คนจะเดินทางมามาเที่ยวกันเยอะเป็นพิเศษ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังมองหาน้ำตกที่สวยๆต้องไม่พลาด

น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร มีที่ไหนบ้างยอดฮิต

รีวิวน้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร

น้ำตกที่น่าสนใจกันในจังหวัดนี้ มีอยู่มากมายที่ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกคลองลาน ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่าร้อยเมตรกันเลย แล้วมีความกว้างมาก จะมีแอ่งน้ำที่มีขนาดใหญ่อยู่พอสมควร แล้วยังสามารถลงมาเล่นน้ำกันได้ มีวิวให้เราชมอยู่ท่ามกลางป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ น้ำตกเต่าดำ มี 3 ชั้นที่มีความสูงลดหลั่นกันมา แต่รวมๆแล้วอยู่ที่ 6 ร้อยเมตรกันเลยทีเดียว สายน้ำจะไหลลงมาที่ให้เราได้เที่ยวมาชมกันทั้งปีไปเลย น้ำตกคลองน้ำไหล ที่มีด้วยกัน 9 ชั้น แต่ชั้นที่ลงเล่นน้ำได้นั้นจะอยู่ในชั้นที่ 1,2,3 เท่านั้น มีระดับน้ำที่ไม่สูงมาก แล้วมีลานหินที่เป็นสีนิล มีความเงาสวยงาม ไม่พอท่านั้นยังเป็นที่ตั้งพักแรมได้ด้วย นอนกางเต็นท์ได้สบายใจ น้ำตกคลองวังเจ้า เป็นน้ำที่ไหลออกมาท่ามกลางป่า ที่คุณจะนอนกางเต็นท์ได้ที่ริมน้ำ ที่ทำให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติ แล้วยังเดินเที่ยวชมในป่าได้กันแบบชิลๆ น้ำตกนาฬิกาทราย ที่เราจะเห็นน้ำตกที่คล้ายกับนาฬิกาทรายเลย มีแอ่งน้ำให้เราได้เล่นกันด้วย มีต้นไม้เยอะ มีสัตว์น้อยใหญ่ที่เราต้องลองแวะมาเที่ยวกันสักครั้ง น้ำตกวุ้งกะสัง มีความเล็กที่ดูแล้วอบอุ่น มีเกาะแก่งอยู่ด้วย ที่มาเล่นน้ำกันได้

แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร

น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชรอยู่ท่ามกลางผืนป่าอุดมสมบูรณ์

บรรยากาศที่มีความสวยงามมาก อยู่ท่ามกลางต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์ มีความน่าประทับใจ มีความร่มรื่น ได้เล่นน้ำกันสดชื่น ได้ถ่ายรูปกันในวิวที่สวยโดนใจ

น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร

น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชรมีความโด่งดัง มีหลายแห่งที่น่าสนใจ แล้วยังมีเอกลักษณ์ด้วยที่เราต้องไม่พลาดในการเดินทางมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรามาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของบ้านเราไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวของภาคไหนๆก็ล้วนแต่สวยงามทั้งนั้น

BUM

Related Posts

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

Seaman Resort veranda resort and spa จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ที่ท่องเที่ยว ที่พักติดชายหาด ที่เที่ยวราชบุรี ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก ประเทศลาว ภาคเหนือ ภูเขา ภูเขาแม่น้ำ รีวิว ร่วมแหล่งที่พัก ลับแลคาเฟ่นครนายก สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว หาดเจ้าสำราญ เที่ยวทะเล เที่ยวนครนายก เที่ยวน้ำตก เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน เที่ยวไทย เมืองราชบุรี แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว โรงแรม โรงแรมเดอะ ซีเครท