ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ใครกำลังจะหาที่เที่ยวในวันหยุดพักผ่อนเราแนะนำว่า ที่เที่ยวระนอง เป็นอีกที่ ที่สวยงามและน่าเที่ยวมากค่ะ ใครกำลังตัดสินใจอยู่ต้องอ่านบทความนี้ให้จบเรารับรองได้ว่าคุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ ทั้งสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่โดดเด่นสวยงามไม่แพ้ใครเรารับประกันค่ะ ว่าคุณเก็บเสื้อผ้าแพคกระเป๋ามาได้เลย เต็มอิ่มกับการใช้วันหยุดให้เต็มที่ มีแต่ที่ระดับฟินๆ ที่ช่วยให้คุณเบาสมองได้แบบสบายๆ

สถาน ที่เที่ยวระนอง มาแล้วถูกใจแน่นอนเรารับประกัน

ที่เที่ยวระนอง

1.บ้านร้อยปีเทียนสือ ใครที่ชอบการเที่ยวแบบได้ความรู้ที่นี่เลยค่ะรับแนะนำ เพราะเป็นประวัติศาสตร์ของชาวจีนที่มาอยู่ในจังระนองในยุคแรกๆ ทำให้ผู้คนหลายคนสนใจที่นี่เพราะอยากมาทราบเรื่องราวการเป็นอยู่เป็นสถานที่โบราณที่สวยงามน่ามาเที่ยวอีกที่เลยค่ะ ที่นี่เปิดบริการทุกวันให้คุณได้ลิ้มรส ยุคจีนแรกในไทยแบบเต็มที่เลยค่ะ

2.เกาะพยาม ที่นี่เป็นเกาะที่สวยที่สุดในจังหวัดระนองเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นสถานที่ได้เปิดเป็นที่พักทำเอาถูกใจใครหลายคนเพราะที่พักก็ตั้งอยู่กลางเกาะได้บรรยากาศมากๆ เปิดห้องแล้วได้เห็นเกาะเลย ความสวยของน้ำใสที่ใสสสะอาดทำให้เป็นที่ดึงดูดนักท่อเที่ยวมากเลยค่ะ แนะนำมาเที่ยวตอนหน้าร้อนจะได้เล่นน้ำแบบเต็มที่เลยค่ะ

แหล่งที่เที่ยวระนอง

3.พุทธสุวรรณคีรีเจดีย์ ที่เที่ยวระนองที่ชื่อดังที่เป็นศิลปะของทางพม่าค่ะที่นี่ทำให้เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเพราะอยากมารู้จักศิลปะที่สวยงาม ได้ความรู้สึกแตกต่างไปอีก วัดนี้เป็นวัดเก่าแก่มีอายุหลายร้อยปี ที่นักท่องเที่ยวมักมาไหว้พระขอพรกันอยู่ตลอดไม่ขากสายเลยค่ะ ใครชอบเราแนะนำว่าต้องมาเลยค่ะที่นี่

สถานที่เที่ยวระนอง

รีวิว ที่เที่ยวระนองแต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้นใครกำลังลังเลไม่ต้องรอช้าเลยค่ะมาที่นี่ได้เลยไม่มีผิดหวังแน่นอน รับประกันความสวยความสดคุณต้องเป็นคนที่โชคดี หากได้มาแล้วไปเล่าต่อให้เพื่อนๆ ด้วยนะค่ะ ในประเทศไทยยังเที่ยวไม่ครบจะพลาดความสวยงามไปเลยค่ะ เพราะประเทศเรามีแต่ที่สวยๆ ที่ใครก็อิฉฉา เที่ยวความสวยงามของที่นี่ให้ครบให้สมชื่อกับความสวยงามไปถึงต่างประเทศเลยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่ท่องเที่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของบ้านเรามาแนะนำให้คุณได้ไปเที่ยวในวันหยุดของคุณๆกัน

BUM

Related Posts

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว