จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

ใครได้มาเที่ยวจังหวัดนครปฐมกันแล้ว กำลังมองๆ หาร้านเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม กันอยู่ เรามีรีวิวเด็ดๆ ที่คุณจะต้องชอบแน่นอน จะได้ไม่ต้องลังเลเพราะ ดูจากการรีวิวของเรารับรองได้ว่าคุณไม่ผิดหวัง  คุณจะต้องติดตามบทความของเราอีกแน่นอนค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศที่ดี อาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน เป็นคาเฟ่ที่เราได้ไปมาแล้วแล้วว่าดีจริงๆ เราเลยว่าให้คุณได้ไป บอกได้คำเดียว ว่าฟินเวอร์ถูกใจแน่นอนค่ะ

พิกัดร้าน  คาเฟ่นครปฐม ชื่อดังที่ใครก็นิยมเลือกไป

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม
1.โคตรหมูริมน้ำ  คาเฟ่ที่นี่ชื่อดังของจังหวัดนครปฐมเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นคาเฟ่และร้านอาหารอยู่ในที่เดียวกัน อยากไปนั่งทานอาหารด้วยร้านนี้เหมาะ เพราะอาหารเขาเขาขึ้นชื่อมาก เป็นร้านที่ออกแบบอยู่กลางแม่น้ำ มีซุ้มแพรให้คุณได้เลือกนั่ง เมนูที่เด่น ที่นี่คือ โคตรหมูชามใหญ่ ทำให้หลายคนเลือกมาทานร้านนี้ เพราะเมนูนี้นั่นเองค่ะ สายคาเฟ่ของเขาก็อร่อยเด็ดทุกเมนูค่ะ ระหว่างที่คุณนั่งทานจะมีลุงที่ทำการพายเรือกันมาเพื่อที่จะขายผลไม้ทำให้ได้บรรยากาศของร้านไปอีกแบบค่ะ ร้านนี้คุณห้ามพลาดเลยนะค่ะ
เที่ยว คาเฟ่นครปฐม

2. Bliss Eatery คาเฟ่ที่ติดริมแม่น้ำที่ออกแบบได้แบบสบายตามากเลยค่ะที่นี่ เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีขาวดูสะอาดตาเป็นที่สุดใครที่ชื่นชอบแนวเรียบง่ายร้านนี้เป็นตัวเลือกได้ดีเลยค่ะ ที่ร้านมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ที่ให้คุณได้เลือกทานบอกเลยว่าของเขาอร่อยทุกเมนู  เมนูเด่นที่นี่ จะเป็นลอดช่อง รสชาติไม่หวานไป ทุกอย่างลงตัวที่เราอยากให้คุณได้มาลองดูกันค่ะ

3. Family Garden คาเฟ่นครปฐมชื่อดังที่มีหลายมุมให้คุณได้เลือกนั่งทานไม่ว่าจะเป็นโซนน้ำตก โซนสวน และโซนเรือนไทย ร้านนี้เป็นร้านของน้องจินกับน้องเรนนี่ เป็นร้านของเด็กน้อยที่ใครก็ชอบมากเพราะดีไซต์ที่นี่น่ารักและมีให้เลือกหลายมุม เจ้าของร้านอายุยังน้อยแต่เปิดธุรกิจได้ดีแบบนี้ใครก็อยากมาสัมผัสความเก่งของพวกเขากันค่ะ อาหารเครื่องดื่มก็อร่อยยืนหนึ่งเลยค่ะ
คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐมยังมีอีหลายที่ค่ะ แต่คาเฟ่สามที่นี้เด็ดๆ  จริงๆ เรารับรองความสวย บรรยากาศและอาหารเครื่องดื่มอร่อยทำให้คุณรู้สึกประทับใจแน่นอนค่ะ เราอยากให้คุณได้แวะมาค่ะเพราะนอกจากความสวยงาม การบริการของคาเฟ่ที่นี่ก็ยืนหนึ่ง สุขภาพ และบริการดี ทำให้เราอยากมาอีกเพราะด้านการบริการก็เป็นสิ่งสำคัญนั่นเองค่ะ

หากใครที่ยังไม่เคย เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเรากับสถานที่เที่ยวต่างๆของบ้านเรามาแนะนำให้คุณได้ติดตามแหล่งท่องเที่ยวของไทยเราได่ทางออนไลน์

 

BUM

Related Posts

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว