ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี เช็คอินเที่ยว Incheon แล้วจะสุขใจ

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี เช็คอินเที่ยว Incheon แล้วจะสุขใจ

Incheon เป็นเมืองในประเทศเกาหลี ที่ต้องบอกเลยว่าแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน ที่ถือว่ามีความสวยงาม และมีเหล่งท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก มีแต่มุมให้เราได้ถ่ายรูป เดินเล่น ช้อปปิ้ง สนุก แล้วยังมีที่พักผ่อนให้เราพร้อมด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากบินมาเที่ยวพักผ่อน เราแนะนำเลยว่าจะถูกใจมาก

Incheon กับไฮไลท์ที่เที่ยวรวมพิกัดยอดฮิต

Incheon ประเทศเกาหลี

มาเที่ยวในที่แรกกันก่อนคือ Paradise City ที่ใครเป็นสายในการรักศิลปะ รักในความอาร์ต จะมีให้เห็นที่แห่งนี้ ที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความร่วมสมัยใหม่ จนเป็นจุดที่เที่ยวกันเยอะ มาถ่ายรูป เช็คอินกัน แล้วยังมีสวนสนุกภายนอกให้ได้เล่นกัน อาหารเครื่องดื่มพร้อม มีที่ช้อปปิ้งด้วย ต่อมาเป็น Wolmi Theme Park เป็นสวนสนุกที่คนนิยมมาเที่ยวกันเยอะ เห็นวิวท้องทะเลที่ชัดเจน แล้วยังมีการถ่ายทำซีรีส์ยอดฮิตด้วย ที่ถือว่าจะเหมาะกับเด็กๆมาเที่ยว ต่อมาเป็น ChinaTown มีคนจีนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งใครที่ชื่นชอบอาหารจีน ต้องแวะให้ได้ แล้วอาหารรสชาติดี ถูกปาก มีสถาปัตยกรรมที่งดงามมาในแนวจีน Songwol-dong Fairy Tale Viallage เป็นหมู่บ้านที่เรียกได้ว่ามีการเขียนเรื่องราวต่างๆในเทพนิยาย ที่ว่ามีความน่ารักสดใส แล้วที่ห้ามพลาดกันเลยคือ Jayu Park สวนสาธารณะที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน แล้วยังมีต้นไม้อยู่ในบริเวณพื้นที่เยอะ มีดอกซากุระอยู่เต็มพื้นที่

ท่องเที่ยว Incheon

Incheonบรรยากาศสุดประทับใจ

เนื่องจากว่าเมื่องนี้ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของเกาหลีใต้ ที่ถือว่าจะมีความสวยงามมาก มีธรรมชาติ มีความเจริญ ที่เที่ยวเยอะ แล้วยังมีท่าเรือใหญ่ และที่สำคัญเลยท่าอากาศยานใหญ่ที่สุดแล้วในประเทศนี้ แล้วยังมีเศรษฐกิจที่ดีด้วย ที่เราเดินเที่ยวไหนจะเห็นแต่ความเจริญเต็มไปหมดทุกอย่าง ผู้คนมากมาย มีความไฮเทค บ้านเมืองสะอาด อากาศดี เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวอย่างมาก

Incheon

Incheonเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ที่ทำให้เราต้องตกตะลึงในความงดงาม ความทันสมัย ที่มีครบครันในเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า มีความเจริญในบ้านเมือง จนใครที่มาแล้วจะต้องกลับมากันซ้ำอีก

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเรา มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของประเทศไทยเราที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอย่างมากมาย มาให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว