รีวิว คาเฟ่สระแก้ว ห้ามพลาดบรรยากาศดีๆ รสชาติอร่อย

รีวิว คาเฟ่สระแก้ว ห้ามพลาดบรรยากาศดีๆ รสชาติอร่อย

คาเฟ่สระแก้ว คุณจะต้องร้องกรี๊ดแน่นอนค่ะ หากคุณได้แวะมาเพราะแต่ละทีเด็ดๆ ทั้งนั้น มาเที่ยวไกลถึงจังหวัดสระแก้วกันแล้ว คาเฟ่ก็เป็นอีกที่ที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเที่ยวมาค่ะ เป็นคาเฟ่ที่คุณต้องชอบและถูกใจแน่นอน   คาเฟ่ที่นี่สวยระดับที่คุณต้องร้อง และประทับใจทั้งอาหารและเครื่องดื่มก็มีแต่ความฟินมากเลยค่ะ เรารับรองได้ โอกาสที่คุณจะเห็นคาเฟ่สวยๆ โดนๆ ไม่ได้มีบ่อยๆ เราจึงอยากให้คุณได้มาเที่ยวกันดูนะคะ

จุดเช็คอิน คาเฟ่สระแก้ว  ที่คุณต้องมา

รีวิวคาเฟ่สระแก้ว

Wood house เขาฉกรรจ์ เป็นคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดสระแก้วเลยละค่ะ ยืนหนึ่งในเมนูชาไข่มุก เด็ดมากค่ะชาที่นี่ การตกแต่งก็เข้ากันแบบสุดๆ ร้านนี้อยู่บริเวณเขาที่มีต้นไม้ ต้นใหญ่อยู่ล้อมรอบ ทำให้คนที่มานั่งคาเฟ่ที่นี่รู้สึกถึงความสบายจากธรรมชาติค่ะ ยังมีดอกดาวกระจายสีเหลือง หน้าบริเวณร้านที่ใครเห็นก็ต้องมาเซลฟี่กันค่ะ  นอกจากนี้ด้านนอกยังมีสะพานไม้ทอดยาว ให้คุณลูกค้าไดทานกาแฟนแบบสบายๆ เลยละค่ะ เราแนะนำเลยว่าคุณน่าจะมาเลยคค่ะ

แนะนำคาเฟ่สระแก้ว

ควายคะนอง coffee เป็นคาเฟ่ชื่อดังที่ใครได้ยินก็ต้องสะดุด ค่ะชื่อนี้ แล้วยังเป็นคาเฟ่ที่คนนิยมมาด้วยค่ะ ถึงจะเป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่กลางสวน แต่ก็ได้บรรยากาศร่มรื่น ที่มีต้นไม้หลายสายพันธุ์มากมายเลยค่ะ คุณยังเลือกนั่งชมวิวบริเวณด้านนอกเพื่อมอง บึงน้ำ ให้อาหารปลาได้อีกค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารหวานและคาว ที่ไว้คอยบริการเรารับรองได้ว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

กาแฟบ้านย่า กลางทุ่งนา สระแก้ว คาเฟ่สระแก้วเป็นคาเฟ่กลลางทุ่งนาตามชื่อเล ยค่ะ บรยยากาศเหมือนได้กลับบ้านกินข้าวอยู่กลางทุ่ง ร้านนี้ตกแต่งด้วยความคลาสิค ทำให้เข้ากับบรรยากาศมาก  เหมือนได้มาปิกนิคไปอีกแบบ อาหารก็ขจัดเต็มทุกเมนู หรือหากใครอยากนั่งทานในห้องแอร์ทางร้านก็มีไว้คอยบริการค่ะ เรารับรองว่ามาแล้วได้รูปสวยๆ กลับบ้านแบบไม่ซ้ำเลยละค่ะ

คาเฟ่สระแก้ว

ถูกใจไหมค่ะ คาเฟ่สระแก้วเราบอกเลยว่า ยังไงก็ต้องมาเพราะเป็นคาเฟ่ที่มีครบหมดทั้งอาหาร บรรยากาศที่คุณห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีอีกหลายที่เลยค่ะ เรารีวิวแต่ที่เด็ดๆ ที่เราคิดว่าคุณต้องถูกใจแน่นอนค่ะ เรารับประกันนะค่ะ มาแล้วไม่มีเสียใจ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณๆได้ติดตามแหล่งท่องเที่ยวที่สวยๆทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว