เดินทางท่องเที่ยว Amsterdam ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ดินแดนท่ามกลางธรรมชาติ

เดินทางท่องเที่ยว Amsterdam ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ดินแดนท่ามกลางธรรมชาติ

Amsterdam เป็นเมืองที่เรียกว่ามีความขึ้นชื่ออย่างมาก ในทวีปยุโรป ที่นับว่ามีความสวยงามของบ้านเมือง ที่หลายๆท่านอยากจะไปเที่ยวกันอยู่แล้ว เราอาจจะเคยเห็นรูปถ่ายรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย แต่เมื่อเราเดินทางไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง จะรู้สึกกันคนละฟีล ได้เห็นความสวยงามที่อยู่ท่ามกลางเมืองที่อุดมสมบูรณ์ มีความเจริญรุ่งเรือง แล้วยังเป็นศูนย์รวมในการที่นักท่องเที่ยวได้มาเยือนกันอยู่เสมอ ที่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอแลนด์ ที่นับว่ามีอีกหลายเมืองที่สวยงาม มีกิจกรรมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำเมืองนี้ให้กับทุกท่านได้เปิดประสบการณ์มาสัมผัสไปพร้อมกับเรา

ไฮไลท์ความน่าสนใจในเมือง Amsterdam

Amsterdam

เมืองนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองหลวงของเนเธอแลนด์ ที่ถือว่าประเทศอยู่ในทวีปยุโรป ที่มีความเจริญรุ่งเรือง โดยตั้งอยู่ริมแม่น้ำที่มีชื่อว่า Amstel ที่มีชื่อเสียง แล้วยังมีการทำทางการค้าอีกมาก เศรษฐกิจดีมานานแล้วตั้งแต่อดีต แล้วยังมีที่เที่ยวยอดนิยม ที่นับว่าขึ้นชื่อติดอันดับโลกในเมืองนี้อยู่ไม่ใช่น้อย โดยมีการได้รับขึ้นเป็นมรดกลกด้วยในปี 1996 ในเมืองนี้มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม แล้วยังมีการทำบ้านเมืองที่สะอาดมาก ทำให้มีมุมถ่ายรูปเยอะ สิ่งที่น่าสนใจเมื่อมาแล้วจะต้องไม่พลาดกันคือ พิพิธภัณฑ์เร็กซ์ ที่มีอายุมากหลายร้อยปีแล้ว ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมกัน โดยจะมีผลงานศิลปะที่ราวๆประมาณ 8 พันชิ้น แล้วมีผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก แล้วที่พลาดไม่ได้อีกแห่งคือ พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ มีผลงานมาก แล้วมีชีวประวัติของศิลปินวินเซนต์ แวนโก๊ะอยู่ด้วย ที่เราต้องไปเที่ยวชมให้ได้

เมืองAmsterdam

Amsterdamบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศในเมืองนี้ ผู้คนส่วนใหญ่แล้วจะมีการนิยมขี่รถจักรยานกัน ไม่ค่อยมีรถยนต์เท่าไหร่นัก ทำให้อากาศดี แล้วยังมีเรือส่วนตัวกันด้วย ไม่พอเท่านั้นถ้าหากว่าท่านใดที่ชอบล่องเรือเที่ยว มีบริการให้พร้อม

เที่ยวเมือง Amsterdam

Amsterdamเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญ โดยมีความงดงามมากในธรรมชาติ ที่เราต้องไม่พลาด อยากให้เดินทางมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวทั้ง 4 ภาค ของบ้านเรามาอัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวหรือแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว