เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันใน เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันใน เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

เมืองฮานอย ตั้งอยู่ในประเทศเวียดนาม ที่ถือว่าเป็นประเทศที่อยู่ใกล้ไทยอย่างมาก มีศิลปะที่งดงาม มีวัฒนธรรมที่น่าเรียนรู้และน่าค้นหาอย่างมาก ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ในเมืองนี้เป็นเมืองหลวงที่น่าสนใจ มีความประทับใจแน่นอนเมื่อได้มาเยือน

ไฮไลท์แหล่งที่เที่ยวใน เมืองฮานอย

ท่องเที่ยวเมืองฮานอย

พิกัดที่เที่ยวยอดฮิต จนกลายเป็นไฮไลท์ที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้ในที่แรกคือ การได้มาทะเลสาบคืนดาบ นับว่าหลายท่านอาจจะเรียกกันว่าเป็นสวนสาธารณะได้ ที่มีความงดงามของต้นไม้ ดอกไม้ มีความร่มเย็น แล้วอยู่ในใจกลางเมืองอีกด้วย ที่มีตำนานเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ เป็นที่พักผ่อน เดินเล่นของชาวเวียดนามกันอยู่เป็นประจำ พิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์ เป็นสถานที่ที่มีการรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ไว้ โดยเกี่ยวข้องกับผู้นำของประเทศนี้ในเมื่อก่อน ต่อมาที่จะพลาดไม่ได้เลยคือการมาเที่ยวโรงละครหุ่นกระบอกน้ำ นับว่าเป็นประเพณีที่งดงาม แล้วยังมีศิลปะที่น่าประทับใจ มีการเล่าถึงตำนานต่างๆ ที่ล้วนแล้วต้องมาติดตามกันให้ได้ นับว่าเป็นการแสดงที่ต้องรักษาเอาไว้ให้เป็นเอกลักษณ์ เจดีย์เตริ่นกว๊อก มีความเก่าแก่ มีความโบราณ ที่เชื่อมแผ่นดินมากถึง 11 ชั้นกันเลย ที่ถือว่าเป็นศิลปะที่งดงาม แล้วยังเป็นที่เที่ยวยอดฮิต ต่อมาพักผ่อนกันต่อที่อ่าวฮาลอง มีความสวยงามของทะเล ที่มีความฟ้า สดใส ราวกับว่าเป็นมรกตเลยทีเดียว มีเกาะตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก จนทำให้มีนักท่องเที่ยวได้เดินทางกันมาตลอด จนได้รับขึ้นจดทะเบียนให้เป็นมรดกโลกอีกแห่งหนึ่งในโลก สามารถมาเที่ยวชมกันได้ บรรยากาศดี มาต่อที่ถ้ำสวรรค์ แค่ชื่อก็อยากมาเที่ยวกันแล้ว มีหินงอกและหินย้อยที่เป็นรูปร่างต่างกันออกไป

เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

เมืองฮานอยอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติสุดปัง

ในสถานที่ต่างๆ ที่ล้วนแล้วอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีความสงบ ร่มรื่น ร่มเย็น เหมาะกับการมาเที่ยวและพักผ่อนอย่างมาก มีบรรยากาศที่ดี อากาศไม่ร้อน แล้วยังมีที่เที่ยวอีกหลายแห่งที่น่าสนใจ สามารถเดินทางไปกันได้

เมืองฮานอย

เมืองฮานอยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีวัฒนธรรม ประเพณีที่ดีงาม ทำให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี และยังมีที่เที่ยวสวยมากจนต้องไม่พลาด

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของบ้านเรา มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามแหล่งท่องเที่ยวได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว