เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ บาหลี อินโดนีเซีย ท่ามกลางความงดงามสุดอลังการ

เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ บาหลี อินโดนีเซีย ท่ามกลางความงดงามสุดอลังการ

บาหลี อินโดนีเซีย ประเทศที่มีความเจริญและรุ่งเรืองอย่างมาก ที่มีความสวยงามทั้งบ้านเมือง วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ทำให้ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวกันในประเทศนี้ โดยจะให้แวะไปเที่ยวบาหลีกันก่อนเลย เป็นที่ขึ้นชื่อต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีความอลังการ มีวิวทิวทัศน์ที่กว้าง รับประกันในความฟินที่จะทำให้คุณเองตกหลุมรักกันตามๆไป

สถานที่ท่องเที่ยวใน บาหลี อินโดนีเซีย ที่น่าสนใจ

แหล่งที่เที่ยว บาหลี อินโดนีเซีย

มาเที่ยวกันในที่แรกคือ วัดอูลันดานูบราตัน ยอดฮิตมากในที่เที่ยวนี้ ที่เป็นวัดสำคัญมาก มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นที่เคารพของผู้คน แล้วยังมีความงดงามที่น่าตกตะลึงคือ อยู่ติดกับริมทะเลสาบบราตันด้วย จะมีการทำพิธีกันคือ เทวี ดานู ต่อมาเป็นหมู่บ้านคินคามณี อยู่ท่ามกลางของความงดงามของสายหมอก ที่อยู่ท่ามกลางของภูเขาไฟ Batur และทะเลสาบ Batur นั่นเอง เราจะเห็นวิวที่สวยอลังการมาก ใครที่อยากมาปีนเขา เดินป่า ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาในพื้นที่ธรรมชาติแห่งนี้กันให้ได้สักครั้ง วัดอูลูวาตู วัดที่เน้นเป็นสถาปัตยกรรมที่งดงาม อยู่ตรงริมผาที่มีความสูงประมาณ 70 เมตรเลยทีเดียว โดยบริเวณด้านหน้านั้นจะเห็นเป็นมหาสมุทรอินเดีย ที่มีความกว้างใหญ่และงดงามอย่างน่าอัศจรรย์ใจ มาลุยต่อที่ Kelingking Beach เมื่อได้มองเห็นกันในมุมกว้างแล้ว จะเป็นรูปไดโนเสาร์ ที่ยื่นออกไปอยู่ตรงทะเลชัดเจน ท่ามกลางน้ำทะเลที่สีสันสวย มีสีฟ้าที่เข้มและอ่อนไล่เฉด มาถ่ายรูปชมวิวกันได้ และต้องไม่พลาดกันคือ ทะเล Broken และ Angel is Billabong เราจะเห็นว่าเป็นสะพานหินที่โดยน้ำทะเลนั้นมากัดเซาะ จนเกิดตามที่ได้เห็นกัน แล้วจะมีน้ำที่ไหลผ่านมา แล้วยังมีแอ่งลากูน ที่ถ่ายรูป ชมความงามกันได้

ท่องเที่ยว บาหลี อินโดนีเซีย

บาหลี อินโดนีเซียบรรยากาศโดยรวมสุดประทับใจ

บรรยากาศในแต่ละสถานที่ในบาหลีนี้ ที่ล้วนแล้วมีความงดงาม มีเอกลักษณ์ ให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้มาพักผ่อนกันในวันหยุด ได้สูดอากาศที่สดชื่น เห็นความสวยงามที่แปลกตาอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน

บาหลี อินโดนีเซีย

บาหลี อินโดนีเซียเมื่อมีโอกาสมาเที่ยวแล้วต้องไม่พลาด จะทำให้คุณเองประทับใจกับการเดินทางในครั้งนี้ ที่มาเปิดประสบการณ์ดีๆไปด้วยกัน ณ บาหลี ในประเทศอินโดนีเซีย

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเราที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแบบธรรมชาติที่มีอยู่ในประเทศไทยของเรานั้นเอง มาแนะนำให้คุณได้ติดตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายของบ้านเราให้คุณได้ไปเที่ยวกัน

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว